Xuất khẩu online – DỄ hay KHÓ?!

Xuất khẩu online, xu thế kiếm tiền của người trẻ hiện nay

1. Các bạn học theo anh này để xuất khẩu online qua các kênh thương mại điện tử. Cùng với Phạm Khắc TàiPhạm Từ Liêm, đây là 1 trong 3 tài năng trẻ đang nhận “nhiệm vụ” phát triển cà phê Việt Nam hướng ra thị trường quốc tế. Nếu yêu thích kinh doanh và coi cách dòng chảy ngoại tệ về VN thế nào, thì hãy theo dõi 3 bạn này nhé. Ba bạn sẽ được gửi đi học các hội chợ quốc tế, các cơ hội giao thương ở các quốc gia phát triển để về phụng sự có ngành cà phê VN. Một đô la chảy về sẽ giúp nước ta thịnh vượng dần lên, hãy chúc mừng bạn ấy nhé!

Ba bạn được đào tạo bài bản chính quy, cộng với sense rất đặc biệt về gu cà phê nên nhanh chóng có thị trường trong và ngoài nước. Có đức và có tài, rất đáng được giao lưu học hỏi! Có thể đầu quân vào làm việc chung hoặc hợp tác để vừa kiếm tiền, vừa phát triển nông nghiệp của đất nước. Nếu biết tiếng Anh thì vô phụ 3 anh để cùng xách giỏ ra chợ Tây.

Nước ta là là cường quốc về cà phê (cùng với Brazil, Colombia, Indonesia,….) nên mỏ vàng này, các bạn có thể khai thác. Nhu cầu thế giới rất lớn, những nước xứ lạnh không trồng cà phê được mà tiêu thụ nhiều lắm.

2. Những gì hay ho, chúng mình cùng chia sẻ cho nhau. Bên ngoài còn tới hơn 7 tỷ dân, thị trường mênh mông lắm. Có rất nhiều người đang âm thầm làm, bán hàng cho các kênh thương mại quốc tế, thu nhập tới cả trăm tỷ/năm. Cái gì cũng bán được hết á, giá nhân công VN rẻ nên hàng hoá Vn so với nước ngoài rẻ lắm, lại vô cùng tinh xảo, nên bán rất tốt.

Có người online phải trả tiền internet và giết thời gian, mãi xem FB cá nhân người này người kia vì tò mò. Cũng có người online để tạo ra tiền và tận dụng được sức mạnh của nó để lấy tiền Tây. Chụp cái mặt mình đăng mãi lên FB làm gì, có gì hay ho đâu. Lo chụp SP và đăng lên cho Tây nó xem, nó đặt hàng rồi mình giao cho nó, thu tiền. Chơi vậy mới đáng.

Internet là không biên giới. Không cần đi sang nước ngoài để lấy tiền đô la cả. Nằm ở nhà ở quê cho không khí trong lành, ăn uống với cha với mẹ, vui đùa với bà con chòm xóm mà tiền đô vẫn nhảy ting ting vào tài khoản mỗi ngày. Hàng hoá Made in Vietnam tự tin ship tới tận nhà mỗi người dân bên Tây bên Mỹ, do công sức bán hàng của mình.

*** Như anh Định này, bôn ba khắp nơi, trả nợ quê hương bằng một nhà máy cà phê chuẩn FDA xuất khẩu, hùn vốn với rất nhiều người khác bằng cách rao lên mạng, tìm cổ đông góp vốn. Minh bạch rõ ràng tuyệt đối là được. Rất đáng được ngưỡng mộ, yêu thương.

Hai người trẻ tài năng làm cà phê còn lại mà bạn nên biết là Phạm Khắc Tài

https://www.facebook.com/khactaipham

Phạm Từ Liêm,

https://www.facebook.com/ThomasPham9x/

Xuất khẩu DỄ hay KHÓ ?!

Đối với những anh chị đã làm xk thành công chắc sẽ nhìn xk là dễ, cũng ko có gì quá khó. Nhưng đối với người chưa từng bán đơn hàng nào ra ngoài lãnh thổ Vn thì xk lại là khó.

Khó ở chỗ không biết bắt đầu từ đâu, tìm khách qua kênh nào, thủ tục chứng từ cần gì, chất lượng khách cần có đúng như mình nghĩ hay không, nhận tiền gửi mẫu và gửi hàng như thế nào…. Đó cũng là các câu hỏi mà mình vướng khi chọn theo con đường xuất khẩu.

Hiện tại việc nhận khoản tiền hàng mẫu cỡ vài trăm tới vài ngàn đô đã rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi thông tin đầy đủ bank của mình là khách có thể chuyển khoản trực tiếp qua cho mình, như hình đính kèm là tiền mẫu từ khách ở Dubai chuyển khoản trực tiếp vào tk BIDV ở tại VN. Ngoài ra bạn có thể nhận tiền qua Weston Union/ Money Gram/ Paypal…

Giờ thì như thường lệ, tới tiết mục quảng cáo : Bên mình vẫn cung cấp dịch vụ rang xay gia công cà phê, cung cấp cà phê nhân xanh cho nhà rang trong nước và xuất khẩu.

Anh chị em quan tâm về xuất khẩu cà phê, cần nguồn cà phê cho kênh quán, chuỗi quán thì comment hoặc inbox Định nhé.
Chúc mọi người thành công trên con đường xuất khẩu hàng Việt.

Nguyễn Tiến Định
Đây là info mà mình sẽ gửi cho khách.

Cúc Họa Mi Khách Việt ở Dubai mua hả anh? Hay người Dubai mua ạ? Vì thấy ck là tiền Việt Nam đồng

Nguyễn Tiến Định Khách Dubai ạ, chuyển về bank mình tự chuyển đổi qua vnd

Ha Khoai E cũng đang mò xem DN nên dùng tk của ngân hàng nào để tiện cho cả thanh toán quốc tế. A Định dùng BIDV thấy ổn k ạ?

Nguyễn Tiến Định Ha Khoai Dạ ổn ạ

Nguyễn Trực Đọc thì ngắn gọn xúc tích ai cũng ham, nhưng mà chắc phải sống chết và trả giá nhiều rồi mới đến hôm nay, chúc anh thành công hơn và cổ vũ tinh thần giới trẻ

Viet Je Mình cần cafe Arabica bán sang Lào, xin cho biết thông tin

Nguyễn Tiến Định @Trần Dịu Dịu Dàng @Phạm Từ Liêm tư vấn Pp nè Thomas ơi.

Hưng Vũ Em rất mê xuất khẩu,, em mong anh có thể dành chút thời gian chia sẻ kinh nghiệm cho em,, cảm ơn a,, chúc a và gia đình luôn bình an và tràn đầy sức khoẻ

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *