Út Vũng Tàu – Gia Vị Bếp Sạch tại Phú Yên

Câu chuyện Út Vũng Tàu khởi nghiệp Gia Vị Bếp Sạch tại Phú Yên

Vũng Tàu là quê hương của Út, Phú Yên là quê nhà của chồng. Sau khi kết hôn và gắn bó hơn 6 năm ở Sài Gòn, hai vợ chồng quyết định về quê sinh sống và Út bắt đầu khởi nghiệp đến hiện tại đã được hơn một năm. Khi về quê lan tỏa sản phẩm Gia vị bếp sạch cho khách lẻ, sỉ và đối tác, câu hỏi VÌ SAO ÚT LẠI LỰA CHỌN KHỞI NGHIỆP SẢN XUẤT GIA VỊ BẾP là thắc mắc nhiều nhất từ khách Út.

Bởi lẽ ai khi chọn nghề sản xuất đều ấp ủ trong mình một ước mơ. Với Út, ước mơ về quê sản xuất sản phẩm mang tên mình được bén duyên từ sau khi đọc được 2 quyển sách ý nghĩa TRÊN ĐƯỜNG BĂNGCÀ PHÊ CÙNG TONY – tác giả khởi nghiệp sản xuất và lan tỏa những giá trị cho đi, tác giả có tầm ảnh hưởng đến hàng nghìn thế hệ trẻ từ đầu thế hệ 8X cho đến hiện tại.

Út lựa chọn Gia vị bếp mà không phải là sản phẩm khác là kể từ khi bước vào cuộc sống Gia đình, trở thành Mẹ bỉm sữa và bén duyên với người Chị Xa Xứ đáng kính, luôn động viên, hỗ trợ và chỉ dạy cho Út rất nhiều kiến thức hữu ích. Từ đó Út hiểu hơn về tầm quan trọng của sức khỏe và trách nhiệm của người làm Mẹ, làm Vợ. Càng hiểu và đồng cảm hơn với những bận rộn lo toan của Mẹ bỉm. Mong muốn sản xuất ra những sản phẩm gia vị bếp an toàn, chất lượng nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng trước hết chính là cho Con, cho những bé yêu khác và giúp các Mẹ tiết kiệm thời gian vào bếp để chăm sóc sức khỏe Gia đình.

Tuân thủ tiêu chí đó, Gia vị bếp sạch Út sản xuất 100% từ những thành phần nguyên liệu tự nhiên, ưu tiên nông sản nhà trồng từ đất thịt phân bò, kết hợp nông sản chọn lọc an toàn từ địa phương có truyền thống Làng nghề 10 năm trồng rau nông nghiệp và các Farm chất lượng khác.

Tất cả sản phẩm (Tương Ớt Cổ Truyền Lên Men Tự Nhiên, Tương Cà Chất Lượng Cho Bé Yêu, Sốt Ướp BBQ Mật Mía, Sốt Mỳ Ý Healthy và Dưa Muối Kiểu Âu Đặc Biệt) của Út sản xuất đều được cấp chứng nhận kiểm nghiệm an toàn do công Ty TNHH Kiểm nghiệm môi trường và Kiểm định Miền Trung cấp phép. Không sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, hương liệu hay phụ gia có hại… an toàn cho bé từ 1 tuổi nên Bạn hoàn toàn yên tâm khi chế biến cho Gia đình thưởng thức.

Lựa chọn về quê chồng Phú Yên khởi nghiệp, mỗi ngày Út được tự do sáng tạo, được hít thở bầu không khí trong lành giàu oxi ngọt ngào thanh mát, được tận tay thu hái những nguyên liệu sạch lành từ vườn nhà. Mỗi ngày cố gắng một chút thực hiện mục tiêu xây xưởng sản xuất Gia vị bếp bao quanh bởi những cánh đồng lúa bát ngát, sớm tạo công ăn việc làm cho Mẹ bỉm quê vừa không phải tha phương lại vừa được cận kề bên con.

Từ chính sức lao động của mình Út vẫn đang theo đuổi và tiếp tục phát huy tinh thần hào sảng cho đi của người làm sản xuất. Hiện tại Út đang làm như gửi tặng những món quà vật chất, tinh thần cho Quỹ mồ côi, vùng Đồng bằng Cao Nguyên Đá, Chùa/ Thiền Viện tại địa phương nơi Út đang ở, …

Là người sản xuất, trực tiếp làm ra sản phẩm Gia vị bếp sạch. Út hiểu rõ hơn ai hết những hệ lụy về sau khi sử dụng những thực phẩm không chất lượng. Và cũng tin tưởng vào Bạn những Mẹ bỉm tiêu dùng thông thái ưu tiên sức khỏe Gia đình. Động lực giúp Út kiên trì sản xuất theo cách bền vững & phục vụ lại mọi người. Trân quý và biết ơn!

FB Út Vũng Tàu

Út Vũng Tàu Con cảm ơn Dượng đã đặt niềm tin, đã tiếp thêm động lực. Con sẽ liên hệ địa phương để bảo trợ, chăm sóc và cận kề các con, dạy cho các con những kiến thức dinh dưỡng từ bếp núc và tinh thần hào sảng từ Dượng để sau này các con sẽ là một trong những người Nhóm 2.

Ăn Trưa Cùng Tony Út Vũng Tàu
Liên hệ chị này để gia nhập nhóm, https://www.facebook.com/dangthi.lua.1

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *