Tự đầu tư dàn máy sản xuất chế biến nông sản

Tự đầu tư dàn máy sản xuất chế biến nông sản

Các bạn có thể liên hệ anh Quý này để đặt 1 dàn máy sản xuất chế biến nông sản, dược liệu, hay bất cứ cái gì bạn muốn sản xuất. Chỉ cần 1 mặt bằng vài trăm mét vuông, có điện ba pha, có nguồn nước…. là có thể đặt được 1 cái xưởng nho nhỏ. Nên đặt xưởng tại quê nhà mình để tận dụng nhân lực địa phương, giúp họ có việc làm… là cách từ thiện vững bền nhất. Đặt trụ sở công ty tại huyện nhà để nộp thuế cho huyện cũng là cách đóng góp cho quê hương. Thuế huyện tỉnh mình thu được, họ sẽ được giữ lại để tái đầu tư vào đường sá, cầu cống, bệnh viện, trường học, trại trẻ mồ côi, cho tiền người già, người tàn tật,…

Đừng sợ buồn, gần cha gần mẹ gần anh em cô bác xóm giềng mà buồn gì. Còn bạn bè thì từ từ sẽ kiếm, cá lớn thì quây quần với nhau thôi. Còn đừng quan tâm người địa phương nói gì, bàn gì. Họ có thể nhận thức chưa tốt mà nói này nói nọ, nhưng mình thương họ, cứ giúp họ vô tư, ở 1 tâm thế cao hơn thì sẽ không để ý họ nói gì về mình nữa. Họ nói là do chưa hiểu mình thôi. Sẽ đến lúc họ hiểu tâm và tầm của mình. Không nên đôi co hay có ý đáp trả với người dân thường. Phải thương và giúp họ.

Mình cũng không nên ở đó suốt mà nên đi khắp nơi để tìm kiếm thị trường, đầu ra. Nắm cách sản xuất rồi thì bàn giao cho người khác làm, mình xách giỏ đi tiếp thị khắp nơi, thậm chí ra nước ngoài gặp đối tác nhập khẩu liên tục như chị Thư ở Tây Ninh vậy. Trước đó thì chị vẫn còn ngồi làm nhân viên văn phòng máy lạnh ở công ty dầu khí, những buổi cơm trưa và những buổi cà phê thị thành tẻ nhạt. Nhưng 1 lần về quê, chị thấy quê nhà có đặc sản muối tôm và bánh tráng, rồi chị làm cái xưởng nhỏ, vay mượn mấy tỷ dồn vô đầu tư, rồi xách giỏ đi bán hàng. Giờ xuất khẩu ầm ầm, container lúc nào cũng nằm chờ đóng hàng trong xưởng. Khi cả nước đang buôn bán ế ẩm vì dịch Covid-19, thì chị vẫn bán hàng bình thường, vì Mỹ Âu vẫn ăn bánh tráng mỗi ngày, nhu cầu wrap and roll luôn tăng. Post sau sẽ giới thiệu FB của chị Thư cho các bạn theo dõi. Còn post này là giới thiệu anh Quý, người sản xuất ra máy móc để làm bánh tráng, bún khô, mì tôm ăn liền, thức ăn gia súc, máy rang cà phê, máy đóng gói đóng chai….

Mong các anh chị có tâm và có tầm, hãy làm 1 cái xưởng nhỏ cho quê nhà, coi như là 1 đóng góp cho quê hương trước khi rời trái đất. Buôn bán kinh doanh thì là con đường dễ, dấn thân vô sản xuất mới điểm được mặt anh tài. Con đường của chú Vượng Vingroup (nhà máy mì tôm), chú Vũ Trung Nguyên (chảo rang cà phê), chú Dương Thaco (gara sửa xe ô tô), chú Nghĩa kềm Nghĩa (xưởng mài kềm), chú Đức Hoàng Anh (xưởng đóng bàn ghế học sinh), chú Thắng Đồng Tâm (xưởng sản xuất gạch bông), chú Nguyên Kinh Đô (máy làm bánh bích quy),… Tất cả đều phải đi lên bài bản như vậy. Mình hai mấy tuổi, bắt đầu sản xuất thì 5 năm sau sẽ bắt đầu ổn định, 40 tuổi là có nhà máy ngon lành.

“Hỡi những người trai, những cô gái yêu.
Với hai bàn tay, ta hãy làm tất cả!
Xuân đã đến rồi. Hối hả tương lai,
Nắng tươi hồng,
những nhà máy mới ban mai…”

Tony Buổi Sáng

Nghề chế tạo máy phát triển
sẽ thúc đẩy được nhiều ngành khác phát triển.

Tài sản quý nhất ở mỗi tổ chức chính là con người và sở hữu được những con người có trí tuệ đam mê sản xuất, lấy sáng tạo ra cái mới làm nền tảng để phát triển thì tổ chức đó sẽ luôn tiến bộ.

Ở mỗi giai đoạn trong cuộc hành trình làm việc là một bước tiến bộ. Để ý những bạn làm trong những nghề sáng tạo luôn phát triển hằng ngày, hằng năm. Đóng góp nhiều giá trị nhất cho sự phát triển chung của quốc gia.

Quốc gia nào có thế mạnh về sản xuất, có những con người chủ động trong sản xuất sẽ nắm được quyền tự chủ và phát triển bền vững.

Trong những năm gần đây ngành nông nghiệp, ngành sản xuất công nghiệp ở Việt Nam có rất nhiều bạn trẻ tham gia và dấn thân vào con đường sản xuất, lấy sản xuất làm nền tảng cho sự phát triển, mình tinh chắc ở tương lai gần chúng ta sẽ bắt kịp nhiệp độ sản xuất quốc tế để phát triển cùng các quốc gia phát triển trên thế giới, nâng tầm thương hiệu Việt Nam.

Phía dưới là hình ảnh của anh em thợ Điện Cơ Xanh tham gia vào công việc chế tạo máy hằng ngày của mình, chính nơi đây đã chế tạo ra rất nhiều máy móc xịn hỗ trợ tốt cho người sản xuất.

Và nơi cung cấp máy cho nhiều bạn bè quốc tế đến từ: Thái lan, Campuchia, Lào, Singapor, Mỹ, Malaysia, Ấn độ, Hàn quốc, người Hoa,…

Chế tạo máy ĐIỆN CƠ XANH
Nơi thực hiện các ý tưởng chế tạo máy khả thi cho người sử dụng.

Khi người sử dụng sản xuất thuần thục sản phẩm của mình bằng tay đến giai đoạn tay làm không nổi nữa dẫn đến thiếu nhân sự và năng suất thấp thì nghĩ ngay đến máy móc sản xuất công nghiệp, anh em thợ Điện Cơ Xanh sẽ nhảy vào biến cái ý tưởng của người sử dụng thành hiện thực.

Điện Cơ Xanh
www.diencoxanh.com

Trọn niềm tin sau bao nhiêu năm làm việc yêu thích và có lý tưởng.

Lúc xưa còn nhỏ chưa hiểu nhiều về đạo lý và qui luật của cuộc sống nên luôn bị cuộc sống đưa đẩy lôi kéo như bao người vào cuộc sống bon chen, rồi cũng giả bộ muốn giàu để học làm giàu, muốn tự do học cách tự do…nhưng ngặt nổi càng học càng thấy rối, càng làm càng bế tắt.

Học riết đến một ngày cũng tự hiểu mọi mong muốn nếu muốn có thì phải tạo ra trước đó, mọi thứ đến với ta đều do suy nghĩ và hành động mà ra, nói hơi tâm linh một chút là có phước thì mới có cái để nhận, mình suy nghĩ như thế nào sẽ nhận thế ấy, vì tính sinh tướng mà.

Một lần tình cờ gặp được một bác thợ lớn tuổi làm nghề tiện được gần 40 năm nói thế này “giàu có thật sự nằm ở suy nghĩ chứ không phải giàu ở hình thức”. Nhìn cuộc sống gia đình bác tin lời bác nói là đúng, tuy cuộc sống vất vả nhưng gia đình bác luôn hòa đồng vui vẻ, mọi thành viên đều trân trọng và quan tâm nhau, lễ phép của các thành viên trong gia đình dành cho nhau và dành cho xã hội là hình ảnh làm mình ấn tượng nhất. Riêng bác thì đi đâu ai cũng khen là hiền chất phát làm việc thì hết lòng mong muốn đem lại lợi ích cho người khác.

Giàu có và hạnh phúc thật sự không đâu xa.
Nếu bạn đi đâu thấy ai cũng quý mếm bạn đối đãi thân tình với bạn thì bạn giàu có rồi. (Mục đích kiếm nhiều tiền để được mọi người công nhận bạn giàu có nhưng cách kiếm tiền bất chấp đạo lý thì bạn có nhiều tiền thỏa mãn được là người giàu nhưng chưa chắc người khác quý mến, tôn trọng bạn nếu vậy phản ngược tác dụng làm giàu rồi).

Làm việc vì yêu thích bạn sẽ thấy luôn có cảm hứng làm việc, còn công việc không như mong đợi thì hãy lấy giá trị công việc đang làm nó đem lại lợi ít cho nhiều người để tạo động lực làm việc, luôn hòa đồng và nghĩ tốt về nhau sẽ giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn như câu ” cái gì khó quá hãy bỏ qua” tuy nói vui nhưng ý nghĩa nó hay đó…

Học cách làm giàu từ nội tâm là cách tốt nhất giúp bạn sống tốt hơn.
Còn các lớp học làm giàu, học làm chủ cuộc sống, học chốt sale trong 1 nốt nhạc… không nên quan tâm nhiều quá dễ làm bạn hụt hẫn.

Cuối lời chúc anh chị, bạn bè có buổi tối chủ nhật hạnh phúc!

Nguyễn Ngọc Quý

Quách Ngọc Thanh Anh trai cùng quê thật giỏi ngưỡng mộ anh.chúc a luôn thành công.

Nguyễn Ngọc Quý Quách Ngọc Thanh cám ơn Thanh nhiều nhe. Chúc em luôn năng lượng để thành công nhe.

Nhat Yen Tran Chúc bạn tài và đức đều đc trọn vẹn

Nguyễn Ngọc Quý Nhat Yen Tran Cám ơn cô giao nhiều nhe, Rất vui được bạn luôn động viên.

Nguyễn Văn Biện Cảm ơn bài viết chân tình của a

Nguyễn Ngọc Quý Nguyễn Văn Biện Cám ơn bạn rất nhiều. Chúc bạn buổi tối chủ nhật an vui!

Ly Huynh Son Cứ vào SG được Nguyễn Ngọc Quý mời cafe là giàu rồi

Nguyễn Ngọc Quý Ly Huynh Son ghé cà phê là quý lắm đó

Thai Hong Ngoc Status hay quá em. Tks em

Nguyễn Ngọc Quý Thai Hong Ngoc Dạ. Cám ơn anh.

Nam Kỳ bài viết hay quá anh a!

Nguyễn Ngọc Quý Cám ơn bạn Nam Kỳ !

 

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *