Chị đại Trang La – Lavite-Hector – Chị đại teamSXTnBS

Chị Trang La – Tác giả bài một lá thư Phan Thiết – Nay đã trở thành Chị đại trong làng khởi nghiệp lập thân thanh niên Việt Nam

Chị đại ở lứa tuổi 40, chị đã có nhà máy, nông trại, phòng thí nghiệm, có thị trường rộng lớn trong và ngoài nước, và đặc biệt là có 1 nhóm người cộng sự hết lòng tin tưởng đi theo mình. Trong kinh doanh, sở hữu được lòng tin từ người khác là không dễ. Ai không tạo được người khác lòng tin, và cũng không có lòng tin từ người khác, thì quên giấc mơ thành doanh nhân lớn đi. Không làm được đâu, vì sẽ không có người đi theo. Một tay đâu thể che hết bầu trời, làm gì cho nó ra hồn thì đều phải có người hùn trí hùn sức hùn vốn. Còn không chỉ là cò con qua ngày, sau này về già sẽ tiếc vì thanh xuân nhỏ bé.

Chị đại Trang La

Là chị đại, nên chị Trang luôn có những uốn nắn kịp thời với các bạn trẻ khác, nhất là khi bị cảm xúc dâng tràn mà hành xử chưa hay, chưa đẹp, chưa sang, chưa ra được chất của một doanh nhân chuẩn quốc tế. Ví dụ như status này. “Chơi đẹp” là từ rất khó. Người ta chơi không đẹp chỉ vì THAM. Vì cái tôi lớn, vì thiếu lòng BÁC ÁI, vì thiếu sự HÀO SẢNG. Vì thiếu CHẤT RIÊNG, thiếu NGHĨ LỚN, thiếu sự PHÓNG KHOÁNGHÀO HOA.

Thấy ai chơi không đẹp, thì cũng nên thương họ, vì cuộc đời họ sẽ bé nhỏ tăm tối lắm, âu cũng là 1 đời người nhưng họ lại lựa chọn như vậy, không rõ tại sao. Đừng nên ủng hộ những lời phàn nàn, chê trách. Không tốt đâu. Mất thôi, làm lại, có gì mà trách cứ người khác chi cho nó hết sang.

Chị đại ở lứa tuổi 40, chị đã có nhà máy, nông trại, phòng thí nghiệm, có thị trường rộng lớn trong và ngoài nước. (Ảnh – bổ sung sau)

Học hỏi cùng chị đại

Các bạn rất nên follow FB của chị đại này. Mình có thể thuê nhà máy chị để sản xuất thử mẻ gì đó, hoặc tham quan cơ sở sản xuất của chị, hoặc tham gia vô đội ngũ nhà phân phối để kiếm ít tiền hoặc đơn giản là sử dụng các sản phẩm 100% Made in Vietnam do bên chị sản xuất ra (Made in Vietnam là khái niệm rộng, nên ghi thêm hàm lượng % nội địa hóa thì người ta sẽ biết là thực chất nó như thế nào).

Đầu tuần vui vẻ và năng suất lao động học tập chất ngất nhé các bạn. Bấm nút follow (theo dõi) và chọn see first (xem đầu tiên) FB người tích cực và thành tựu như chị Trang La nhé. Sẽ rất tốt về sau.

TnBS

Vài info về chị đại Trang La – Co-founder Lavite-Hector

  • Co-founder tại Đông trùng hạ thảo Hector
  • Co-founder tại Lavite Corporation
  • Sống và làm việc tại Phan Thiết
  • Facebook  : Trang La
  • Website: lavite.com.vn

Các bài báo giới thiệu :

  • youtube.com/watch?v=F_so2puR0w8
  • doanhnghiepvn.vn/doanh-nhan/goc-nhin/trang-la-may-man-vi-co-cong-su-kha-dien/20201007092759961
  • startup.vnexpress.net/tin-tuc/xu-huong/startup-dong-trung-ha-thao-duoc-ky-vong-doanh-thu-tram-ty-3836411.html

HÀO PHÓNG CHO ĐI

Dù bận rộn với công việc, chị Trang La vẫn luôn quan tâm hỗ trợ cho Quỹ bảo trợ trẻ mồ côi TnBS thường xuyên hàng tháng. Chị là một trong những người được page Ăn Trưa Cùng Tony giới thiệu thường xuyên (cùng với một số bạn trẻ tài năng và hào sảng khác trong Team sản xuất TnBS ).

Chị rất vui tính, nhưng cũng rất nghiêm túc trong công việc và rõ ràng, minh bạch trong các chuyện khác. Cùng đọc qua chia sẻ của chị dưới đây sẽ rõ

CHO ĐI HAY SÒNG PHẲNG

Mình không thích khái niệm cho đi vì theo mình không có cách nào để ai đó thực sự trở nên cao thượng. Sòng phẳng luôn đứng sau mọi hành vi. Dễ thấy nhất là vật chất đổi lấy vật chất, vật chất đổi lấy tinh thần hoặc cao hơn là tinh thần đổi lấy tinh thần.

Mỗi thứ bạn cho đi đồng nghĩa với việc bắt buộc phải nhận lại một thứ gì đó dù muốn hay không. Người nhận dù không chủ động trao lại bất cứ thứ gì thì ngay lập tức bạn nhận lại thứ vô hình chính là cảm xúc, đó có thể là niềm tự hào bản thân, sự dễ chịu được làm người tốt, tận hưởng hào quang của sự hào phóng…

Cơ hội trải nghiệm năng lượng tích cực, đó là một đặc ân. Ngay cả việc chăm sóc con cái, báo hiếu bố mẹ bạn cũng đã nhận lại tình yêu thương ấm áp của gia đình rồi. Tất cả là sự cho đi và nhận lại đủ đầy. Cảm ơn vì đã nhận 🧡

Trang La

Bình:

Mình nói gì phải hiểu, mình nghĩ gì thì phải hành động được thì chứ sao nhiều người nói khác, làm khác. Mở miệng là nói tôi hào sảng lắm, rộng rãi xởi lởi lắm,…mà có thấy cho ai cái gì đâu, có gửi từ thiện hay giúp đỡ người nghèo đâu, toàn vun vén cho gia đình mình không. Với mình thì rộng, đối với người thì hẹp, thất bại toàn tập thôi!

Cho lên sóng, được khách mới, kiếm được tiền, cười phớ lớ, nhắn admin nhờ cho lên nữa đi, nhưng kêu gửi tiền từ thiện đi thì im lặng. Có người còn nói chị không có chuyển tiền vì chị đang đầu tư mua thêm đất và thêm nhà, với con chị đi du học nên em cứ se phây chị đi, em chứng minh là hào sảng đi chứ đừng mong người khác đáp đền. Triết lý vậy thì em cũng xin lạy chị lạy anh, phây chỉ cho lên sóng người rộng rãi để tạo hiệu ứng cho xã hội, người ta đọc và bắt chước theo. Đọc phây chị nhiều, người ta bắt chước chị mà vun vén cho mình thôi thì xã hội đi vào ngõ cụt à.

Xem bài : 

Cớ sao lại mặc cả với đức thiện trong lòng mình

Cứ đòi chia sẻ để đi ra thế giới bên ngoài, đi cho biết đó biết đây, mà đi xong thì tiếc tiền khóc. Đi Israel cũng khóc đòi tiền lại vì ăn không được, đi Ai Cập cũng khóc vì thấy Kim Tự Tháp không đẹp như mô tả, đi Thailand hội chợ rộng mênh mông đó thì cũng khóc, nói không biết vô gặp ai, không biết nói gì, không ai hướng dẫn hay phiên dịch, đứng đó rồi không biết ăn gì hay đi đâu. Lòng lẽ ra phải biết ơn người ta chỉ đường cho đi, giúp mình ra thế giới mở rộng tầm mắt chứ, đằng lại cứ ngồi đó tiếc tiền khóc lóc, đối đãi với người ta bằng sự bé mọn của mình sao được. Đã đi, phải xài tiền. Cho tiền từ tài xế đến người mở cửa khách sạn, rời phòng để lại vài đô trên giường cho người ta dọn, ăn xong nhét vài đô dưới dĩa cho người phục vụ, đi về tới VN rồi thì boa dăm ba trăm đô cho người hướng dẫn mình, ơn họ đã mang mình ra thế giới bên ngoài. Không có tiền thì mình chưa đủ tầm để đi, hẹn dịp sau. Còn đi, phải phóng khoáng xởi lởi rộng rãi lên. Đi chơi cái gì cũng ăn được, cái gì cũng khen ngon, cười vui vẻ cả ngày. Đừng có tào lao phá mood người khác nữa.

Những bạn được lên sóng thường xuyên là những bạn đã cho đi nhiều, vì không chỉ tiền, mà còn cần lan toả, nhân rộng, mở rộng nhóm người hào hiệp trong xã hội.

Rộng rãi phóng khoáng lên, đừng có lặt vặt bé mọn nữa. Tự động lúc đó, sẽ tìm được bạn sang, sẽ tìm được cơ hội làm ra tiền!

TnBT

Bạn đọc tìm kiếm:

  • https://clbconduongtony com/trang-la-lavite-hector/
, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *