Sầu riêng loại quả đặc trưng nhất của vùng Đông Nam Á

Sầu riêng, loại quả đặc trưng nhất của vùng Đông Nam Á, rất giàu dinh dưỡng và gây nghiện cho rất nhiều người. Ở các nước không trồng được như TQ, Hàn, Nhật…. lượng người biết ăn và yêu thích sầu riêng tăng lên rất nhanh. Thậm chí ở Quảng Châu, có nhà hàng lẩu sầu riêng phải đặt trước cả tuần mới có chỗ ngồi. Ở phương Tây, các bạn vào chợ Châu Á sẽ thấy sầu riêng đông lạnh, hoặc còn cả vỏ hoặc đã bóc vỏ bóc hạt. Việc cấp đông sầu riêng để trữ trong lúc khó khăn vận chuyển (như hiện nay) là cơ hội cho những bạn trẻ (có tài) ở các khu vực có trồng loại quả này.

Trong nguy luôn có cơ, người tài là biến nguy thành cơ, lúc người ta buồn bã khóc lóc lo lắng thì mình ra tay xử lý, giúp người ta happy liền! Còn cách làm thế nào thì “gu gồ” chứ sao lại thắc mắc. Tài năng không ai lại đi hỏi mấy câu hỏi “làm sao, như thế nào, ở đâu” cả.

Nay là cái ngăn đông tủ lạnh, rồi 1 tủ đông, rồi 5 tủ đông, rồi cái kho lạnh, rồi thành trùm xuất khẩu sầu riêng cấp đông, thu đô la ào ào đi các bạn! Giàu có ập đến bất ngờ, đỡ không nổi!

sau-rieng-dong-hop

sau-rieng

Sầu riêng loại quả đặc trưng nhất của vùng Đông Nam Á

 

TNBS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *