Quỹ giới thiệu trẻ mồ côi – TnBS

Quỹ bảo trợ trẻ mồ côi Tony Buổi Sáng

Những ông cha bà mẹ chẳng may qua đời, để lại những đứa con thơ bé bỏng, không nơi nương tựa… đã được Quỹ bảo trợ trẻ mồ côi Tony Buổi Sáng tài trợ nuôi dưỡng ăn học đến năm 18 tuổi. Bao nhiêu bạn trẻ có tấm lòng tử tế và nhân ái từ khắp mọi miền tổ quốc đã hàng ngày dùng sức, dùng trí, dùng mồ hôi của mình để tạo ra lợi nhuận cho những doanh nghiệp xã hội, với phần lợi nhuận chủ yếu được chuyển cho quỹ này nuôi dưỡng các bé.

Ở thế giới bên kia, chắc những ông cha bà mẹ ấy, đã có thể ngậm cười nơi chín suối.

Các bạn theo dõi Fanpage này của quỹ nhé. Quỹ do các bạn tự đóng góp, tự vận hành. Những đóng góp của các bạn sẽ tạo ra 1 phúc phần vô cùng lớn, vũ trụ sẽ ghi nhận tất cả và tìm cách đáp đền.

https://www.facebook.com/quybaotro.tonybuoisang/

Đời người rất vô thường, không biết đâu mà nói. Nay đang khỏe mạnh, mai đùng đùng qua đời. Đi trên đường, chỉ 1 giây sớm hay muộn hơn thôi đã là sinh tử. Nay đang ngon lành khỏe mạnh, ai chắc rằng ngày mai không bị bệnh nan y. Đó gọi là sự vô thường của kiếp nhân sinh.

Ai biết con người chúng ta vô cùng nhỏ bé trước vũ trụ thì sẽ giữ sự thiện lương trong lòng. Luôn khống chế cái xấu cái tham mà cho đi. Mình đủ ăn đủ mặc rồi, thì phải giúp người khác thiếu ăn, thiếu mặc, thiếu cha thiếu mẹ thiếu tình thương. Vì:

“Mình tạm gọi là no ấm
Ai biết cơ trời vần xoay
Lòng tốt gửi vào thiên hạ
Biết đâu nuôi bố sau này”

(Trần Nhuận Minh).

Không sao cô ạ, nhà cửa không bị gì là mừng lắm rồi!

Bão số 4 được dự báo với sức tàn phá khủng khiếp đã đổ bộ vào Miền Trung nước ta ngày 28/9, sau bão là hoàn lưu bão gây lũ lụt, ngập nặng ở một số tỉnh miền Trung.

Mặc dù được các Trung tâm khí tượng trong và ngoài nước đánh giá về cấp độ rủi ro cao song nhờ có sự chuẩn bị phòng chống khá kĩ lưỡng nên giảm thiểu được thiệt hại xuống mức thấp nhất.

Suốt những ngày sau bão Quỹ liên hệ thăm hỏi gia đình các con đang được bảo trợ ở các tỉnh miền Trung thì ngoài 2 gia đình bị thiệt hại về nhà cửa là Nguyễn Đình Tài – TT Tam Kỳ – Quảng Nam & Nguyễn Khắc Hoàng Việt – Nghệ An đều bị tốc mái thì các gia đình còn lại không chịu ảnh hưởng nhiều sau bão. Điều đáng mừng nhất là không có thiệt hại về người.

Một số gia đình nằm trong vùng bị ngập sâu, thiệt hại về mùa màng, kinh tế, nhưng dường như họ đã quen với bão lũ, khi nghe thăm hỏi thiệt hại sau bão đầu dây bên kia vẫn cứ bảo “không sao cô ạ, nhà cửa không bị gì là mừng lắm rồi”.

Thành ngữ có câu “còn người còn của”. Thật vậy trong thiên tai tính mạng con người luôn được đặt lên hàng đầu. Người miền Trung chịu thương chịu khó, rồi kinh tế sẽ lại được khôi phục, người người vẫn ra đồng, trẻ con vẫn đến trường.

Mong một mùa mưa bão nhẹ nhàng để Miền Trung ruột thịt sớm phục hồi kinh tế sau bão lũ.

Cảm ơn quý độc giả đã luôn quan tâm và hướng về các con.

Quỹ bảo trợ trẻ mồ côi TNBS
Nhận phản hồi, ý kiến bạn đọc thông qua:
📩quybaotrotnbs@gmail.com
☎️ 0989 501 287
Trân trọng và yêu thương!

Các bạn có thể giới thiệu trẻ mồ côi mà mình biết cho quỹ này nhé. Đây là quỹ của nhóm CLB Sản Xuất Cùng Tony và hệ thống kinh doanh của nhóm. Tức các bạn trẻ, sau 1 thời gian ở các thành phố lớn hoặc nước ngoài, bỗng dưng một ngày thấy cần làm cái gì đó để lại cho đời, kéo va li về quê nhà hoặc đến 1 nơi nghèo khó hoang vu nào đó, khởi nghiệp, mở xưởng sản xuất, bán trong nước hoặc xuất khẩu. Ngoài giờ làm, các bạn còn là đại sứ văn hoá địa phương, và trở thành cha nuôi mẹ nuôi của những đứa trẻ mồ côi trong vùng. Hàng tháng, tiền lãi từ hoạt động SX-KD, các bạn góp chung vào 1 cái quỹ gọi là quỹ bảo trợ trẻ mồ côi TNBS. Các bé được bảo trợ sẽ được nhận tiền mỗi tháng cho đến năm 18 tuổi, đủ học phí, quần áo, sách vở, ăn ở, đi lại….và tối tối được các bạn gọi điện chăm sóc, y chang như khi cha mẹ các bé còn sống vậy.

Đây là mô hình từ thiện đầu tiên ở VN có tính chất căn cơ, lâu dài, bền vững. Các bạn có thể theo dõi trang fanpage này để tìm hiểu rõ thêm nhé!

TnBS

TIẾP TỤC NHẬN THÊM HỒ SƠ GIỚI THIỆU TRẺ MỒ CÔI

Nhằm tiếp tục kế hoạch bảo trợ các bé mồ côi trong năm 2022, Quỹ Bảo trợ trẻ mồ côi TNBS sẽ nhận thêm hồ sơ giới thiệu các bé mồ côi có nhu cầu được bảo trợ.

Đối tượng: Trẻ em mồ côi dưới 18 tuổi, (mất cả cha lẫn mẹ, hoặc cha hoặc mẹ trong các đợt thiên tai, bão lũ hay tai nạn, bệnh tật) trên địa bàn cả nước. Quý bạn đọc, MTQ nếu gặp những trường hợp trên có thể giới thiệu về cho Quỹ thông qua hình thức truy cập vào biểu mẫu dưới đây và cung cấp thông tin của trẻ( Link để ở phần bình luận)

Từ danh sách hồ sơ trẻ mồ côi gửi về, Ban xét duyệt sẽ tiến hành thẩm định qua 5 vòng dựa trên nguyên tắc “Công bằng – Công khai – Công tâm” để tìm ra những bé khó khăn hơn, bảo trợ ăn học tới năm 18 tuổi. .

Tính tới thời điểm hiện tại, Quỹ đang bảo trợ cho 76 bé và 01 bé đã hoàn thành bảo trợ. Mục tiêu trong năm 2022, Quỹ sẽ bảo trợ thêm 120 bé, nâng số bé được bảo trợ lên con số 197 bé.

Chân thành cảm ơn Quý độc giả và MTQ đã giới thiệu các bé cũng như đồng hành, ủng hộ Quỹ trong suốt thời gian qua!

From Team Sản xuất TNBS
Quỹ bảo trợ trẻ mồ côi TNBS

Nhận phản hồi, ý kiến bạn đọc và MTQ thông qua:

Mail: quybaotrotnbs@gmail.com
Hotline: 0989 501 287

Trân trọng và yêu thương❤️
Quỹ bảo trợ TnBS

Quý độc giả giới thiệu trẻ mồ côi đăng kí đường link bên dưới

https://forms.gle/2uV9UwhxVCYpCqeg6

Quỹ Hành Động Tony buổi sáng

Các bạn tham khảo thêm Quỹ Hành Động Tony buổi sáng. Quỹ giúp khởi nghiệp sản xuất, đặc biệt học sinh trường nghề, ngoài hướng dẫn cách làm, còn gửi bạn 1 ít tiền để gọi là động viên. Các bạn không phải trả lại, nếu sau này thành công, thành ông chủ lớn cỡ Samsung, LG… thì góp lại cho quỹ, thất bại thì thôi. Các bạn ở mọi miền tổ quốc có thể đề cử cho TnBS, sau khi xác minh, cơ sở sản xuất đó sẽ được đăng lên TnBS cho độc giả ủng hộ, cùng nhau xây dựng một nền sản xuất Việt Nam, thay vì mua đi bán lại hàng Tàu. Quỹ này sẽ không nhận quyên góp hay kêu gọi ủng hộ cả, có đưa cũng không lấy, mắc công. Bạn trẻ phải có tinh thần sản xuất. Nước Việt sẽ phải thay thế Israel thành quốc gia khởi nghiệp. Người Việt chúng ta sẽ “cho việc” thay vì tốt nghiệp ra trường và xếp hàng “xin việc” như hiện nay.

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *