Phỏng vấn độc quyền với Tony

Cúi cùng thì Tony cũng phải xuất hiện trong 1 cuộc phỏng vấn với một đài tàng hình nọ. Sau đây là nội dung cuộc phỏng vấn mời độc giả theo dõi.

(Ai chưa biết độ nổi tiếng của Tony thì xem qua bài Tony buổi sáng là ai? nhé!)

phong-van-duong-tony
Phỏng vấn dượng Tony Buổi Sáng

Phóng viên (PV): Xin chào anh Tổng biên tập Tony Trần Văn Tèo. Xin anh cho biết vì sao gọi là Tony và vì sao có chữ “Buổi Sáng” ở đây ạ?

Tony: Tony là tên tiếng Anh của tôi. Còn “buổi sáng” là vì tôi muốn TnBS cạnh tranh với các tờ báo có chữ “morning” trên thế giới như Bangkok Morning hay New York Morning…

PV: Vậy thưa anh, mục đích xây dựng Tony Buổi Sáng là gì? Tại sao anh không ra mặt và xây dựng thương hiệu cá nhân, để có thể nổi tiếng và đi diễn thuyết kiếm tiền và kiếm danh như tiến sĩ A, giáo sư B, nhà văn C, diễn viên E, đạo diễn F….?

Tony: Dạ thưa vì tôi khác. Tôi chỉ muốn chia sẻ cho vui. Tôi muốn viết gì thì viết chứ không có nghĩa vụ viết về chủ đề bạn đọc quan tâm. Tôi không biết bạn đọc quan tâm gì vì tôi không đọc comment và không theo dõi các facebooker khác trừ 1 người duy nhất.

P.V: Là ai ạ?

Tony: Là Mark Zuckerberg, ông chủ của FB. Vì tôi theo dõi khi nào ông ấy đóng cửa FB thì mình chuyển qua facetime.

P.V: Anh dự định viết đến khi nào?

Lúc nào tôi ớn thì tôi sẽ đóng TnBS, chuyển qua mở quán Tony Buổi Trưa cạnh tranh với 1 số tiệm bán thức ăn nhanh. Tôi không phải là cây bút thương mại, bên Mỹ gọi là opinion leader, thường xây dựng 1 hình ảnh tuyệt vời lung linh tài giỏi vô cùng để dân chúng ngưỡng mộ. Thật ra những điều họ nói hay viết đều khéo léo lái đám đông theo hướng có lợi cho họ hay công ty họ đang làm. Hay chọn 1 chủ đề đang hot, thêm ý kiến thật sốc vào để mọi người comment càng nhiều càng tốt. Rồi bình phẩm về một cá nhân khác dưới góc nhiều tiêu cực để gây tranh cãi. Tôi bán phân, không làm được chuyện này (thở dài).

P.V: Đúng là như vậy. Nhưng tôi thấy anh cũng nổi tiếng và được yêu mến đấy chứ…

Tony: Vâng đúng vậy. Mặc dù chỉ là 1 tên thương lái, về ngoại hình, tôi hơn hẳn các người mẫu. Về gương mặt, tôi không thua bất cứ diễn viên nào. Về khả năng viết lách, thì như cô thấy đấy, ở châu Á tôi chỉ sau Mạc Ngôn…về độ tuổi.

P.V: Xin anh cho biết vì sao anh lúc nào cũng không khiêm tốn như vậy? Tôi nghĩ một số độc giả không có óc hài hước sẽ không hiểu cái anh nói là thật hay giả và ghét anh…

Tony: Ai ghét, cô chỉ tui coi….

P.V:…(Ú ơ, cứng họng, nghiệp vụ trong trường báo chí chưa dạy phải phản ứng thế nào với đối tượng khùng nhẹ này..)

Tony: (lầm bầm) Ai ghét, tui quánh bầm mắt

PV: Dạ. Câu hỏi cuối, nếu nói ngắn gọn 2-3 chữ về mình thì anh sẽ nói thế nào?

Tony: Giàu và Đẹp

Cô phóng viên vừa nghe vừa hí hoáy ghi chép vào sổ. Thằng quay phim ngồi cười hả hả, nói sao mà 2 đứa em mê anh quá hà. Cười nhiều quá nên sau khi 2 đứa nó đứng lên đi về, thấy something còn đọng lại ở dưới ghế. Cái này ngoài bắc gọi là mót, trong nam gọi là són.

Kết luận: Tuổi trẻ bây giờ weak kidney, thận yếu.

Bài phỏng vấn Tony Buổi Sáng – TnBS