Phong Thủy và Tử Vi – Lá Số của mỗi người

Phong Thủy và Tử Vi – Lá Số của mỗi người

Nếu bạn thấy bế tắc về đường đi tiếp theo, cảm thấy chán chường vì những mong ước cá nhân của mình mãi vẫn không đạt được, thì hãy nghĩ đến chuyện thay đổi não trạng. Có cái gì đó đã sai sai trong não mình rồi.

Ví dụ việc kinh doanh hay sự nghiệp không suôn sẻ chẳng hạn, thử thay đổi phong thủy cho may mắn hơn. Bắt đầu thay đổi phong thủy bằng những việc cho đi nho nhỏ, như gửi dăm ba triệu cho quỹ từ thiện nào đó bạn thích, hiến tí máu cho hội chữ thập đỏ hay trung tâm truyền máu huyết học ở bệnh viện đa khoa tỉnh, nghĩ đến việc cho đi thật nhiều thay vì nỗ lực lấy vô như trước.

Xem bài : Bi mat giau co

Đổi kiểu tóc, bỏ quần áo cũ đi, thay đổi chỗ ngủ, thậm chí dọn đến địa phương khác sinh sống (nếu ở 1 nơi nào đó cỡ 5 năm mà không thấy sự nghiệp gì như mình mong muốn là mình không hợp nơi đó), và phải dọn dẹp sạch sẽ chỗ ở và chỗ làm của mình. Sau khi dọn dẹp sạch sẽ từng mm, từng ngóc ngách, kẹt cửa, trần, sàn, nhà vệ sinh….thì bắt đầu làm đẹp và làm thơm nó.

Mặc ấm rồi tới màn mặc đep. Ăn no rồi thì tới ăn ngon. Đủ ăn đủ mặc rồi thì bắt đầu nghĩ đến văn hoá nghệ thuật cho sang trọng. Có da có thịt rồi thì bắt đầu chỉnh đốn body cho cân đối. Chiều cao thì có thể do di truyền nhưng cân nặng thì chắc chắn là do lối sống. Một người có cơ thể cân đối là một người kỷ luật.

Ở chỗ ở hay chỗ làm, bạn bắt đầu cắm những bình hoa tươi, trồng những chậu cây cảnh để học cách chăm sóc những sinh vật sống, trang trí những cuốn sách văn học, treo những bức tranh trừu tượng, mở nhạc cổ điển văng vẳng, xịt nước hoa thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng khéo léo….và bạn đã thay đổi phong thuỷ của mình. Vì bạn có đầu óc thì mới sắp xếp logic được, có đầu óc mới biết quán xuyến và chỉ người khác làm. Có đầu óc mới có gu tinh tế, mới biết thế nào là khoa học, là hợp lý, là đẹp, là sạch, là thơm, là tốt….

Một người mà chỗ ngủ bề bộn như chuồng gia súc, chỗ làm thì nhếch nhác như bãi rác, thì dẫu có vạn vạn trí khôn, làu làu kinh sử, thiên văn địa lý rành rọt hay quan hệ ngon cỡ nào, vốn chống lưng dày cỡ nào rồi cũng sẽ phá sản. Một người có mùi hôi hôi, người lúc nào cũng bẩn bẩn, xuề xoà với việc ăn và mặc của mình thì cũng không thể làm ra tiền, không thể có thành tựu, không thể quản lý hay lãnh đạo người khác được. Đó là điều chắc chắn 100%.

Chẳng cần hỏi ngày sinh tháng đẻ gì, vì cùng 1 giây 1 khắc đó, có vạn vạn đứa trẻ ra đời trên khắp thế giới, tử vi trong sách chẳng thế giống nhau. Tử vi số mạng 1 người là do cá nhân người đó quyết định khi còn rất nhỏ. Cứ ở chung với 1 người trẻ 1 thời gian, sẽ biết tương lai của họ. Cha mẹ cũng có thể nhìn thấy tử vi lá số của đứa con mình, thông qua cách chúng quán xuyến chỗ ở, chỗ học, chỗ làm, chỗ vui chơi…

Lý do vì sao, mời các bạn cùng đọc.

Ông lão bán pha lê – Nhà giả kim

Ông lão lại thở dài vì ế ẩm. Mấy năm nay, cửa hàng bán pha lê của ông không hề bán được cái nào vì nó nằm trên đỉnh con dốc. Mỗi ngày, ông thầm nghĩ, “chả có ai leo lên đây để mua bình, nếu là mình thì mình cũng không mua. Mà không biết bán pha lê thì giờ làm nghề gì đây? Mình thì già rồi, chẳng còn thời gian để đổi nghề nữa.”

Cho đến một buổi sáng nọ, có chàng thanh niên ngoại quốc (Santiago, chàng chăn cừu) xuất hiện trước cửa hàng với dáng vẻ gầy đói. Santiago vào gặp ông chủ cửa hàng, xin được 1 bữa ăn trưa với lời cam kết là “con sẽ lau chùi toàn bộ cửa hàng, lau chùi toàn bộ các ly tách bình bằng pha lê ở đây, đổi lại một bữa ăn”. Ông chủ bảo không cần, vì có ai mua đâu mà phải dọn dẹp lau chùi cho sạch đẹp. Nhưng ông nhớ lời kinh Quran là “phải cho người ăn xin 1 bữa cơm”, nên ông bèn đồng ý, “dù sao thì phải cho nó ăn vậy”.

Sau khi lau chùi sạch sẽ bóng loáng, bỗng dưng có khách đến xem. Rồi có người mua đầu tiên sau nhiều năm, điều kỳ lạ nhất với ông chủ tiệm. Cứ thế, ngày ngày, có khách hay không có khách, Santiago vẫn cần mẫn lau chùi sàn nhà, trần nhà, mặt trước mặt sau, lau từng mm kệ hàng, kể cả nhà vệ sinh để khách vào xin đi nhờ. Santiago chỉ đứng, không ngồi, vì “đã làm bán hàng, tiếp tân thì không được ngồi như khách”.

Xem bài : Chuyện con hươu, con nai – Team leader và nghệ thuật quản lý

Rồi bỗng dưng cửa hàng làm ăn phát đạt, dưới phố người ta thấy ai mang bình pha lê xuống thì lặn lội leo lên đồi để mua. Khi khách lên dốc và thở vì mệt, Santiago bèn đề xuất ông chủ cho mở quầy bán trà. Cứ thế, tiền và người lại vào tấp nập. Ông chủ cửa hàng nói, đúng là người tài, nó vào 1 năm mà đã khiến mọi thứ thay đổi hết.

Đó là nội dung 1 chương rất thú vị trong tác phẩm Nhà giả kim. Chỗ làm sạch sẽ, đẹp tươi hay héo úa bẩn thỉu, đó là do óc quan sát và khả năng quán xuyến của người quản lý. Những ngôi nhà mà mình đi ngang qua thấy lúc nào cũng có hoa nở, thì chủ nhân ắt hẳn rất có đầu óc và chịu khó, vì không phải lúc nào cũng có thể thuê người làm.

Singapore, Thuỵ Sĩ, Đức, Anh, Nhật,.. đường phố của họ sạch sẽ kinh khủng, dù thành phố lớn hay nhỏ đều rất sạch. Ngược lại là các nước Nam Á như Ấn Độ, Bangladesh, các nước Đông Nam Á còn lại,.. khu trung tâm nhất vẫn “rác đầy miệng cống”, vì người dân không biết sạch sẽ để làm gì?, “quét xong lại có rác nên thôi khỏi dọn”. Đại loại như “ăn xong vẫn lại đói, nên thôi khỏi ăn”.

Ngáo ngơ là gì hả mẹ?

Đến một nhà, dù đang nghèo, nhưng sạch sẽ, thì do người sống ở đó rất ngăn nắp, có triết học rất sâu, trước sau gì cũng giàu có. Vào phòng 1 người trẻ, trai cũng như gái, thấy sạch sẽ tinh tươm, thì tương lai tiền đồ rất xán lạn. Biết để chọn bạn chọn vợ chọn chồng, chớ có lấy người dơ dáy luộm thuộm, khổ 1 đời vì hầu hạ, bệnh tật suốt vì vi khuẩn đầy nhà.

Vào một văn phòng, nhà xưởng… thấy sắp xếp khoa học, hợp lý, thơm tho thì phong thủy và trình quản lý ở đó rất tốt, rất nên hợp tác làm ăn. Tới một khách sạn nhà hàng cửa hiệu hay trung tâm thương mại, thấy gián bò lổm ngổm, váng nhện giăng giăng, trai cười gái cợt bông tình với nhau… thì việc đóng cửa sẽ diễn ra rất sớm. Vì đơn giản là người quản lý ở đó không thấy đó là rác, là bẩn, là không hợp lý, là những kiêng kỵ ở chốn làm ăn.

4. Cuối tuần là lúc dọn dẹp nhà cửa, sạch và thơm.

TnBS

Ngũ Hành chính là 5 yếu tố vật chất làm nên thế giới của chúng ta, bao gồm: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ.

Theo quan niệm của người phương Đông, vạn vật sinh ra trên đời đều luôn tuân theo thuyết Ngũ Hành và bản thân con người cũng không ngoại lệ. Mỗi người chúng ta đều gắn liền với 1 trong 5 mệnh trên.

Khi bạn biết được chính xác về mệnh của mình rồi, bạn sẽ nhận ra được rất nhiều điều dự báo trước trong cuộc sống, giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho tương lai cũng như hạn chế tối đa được những điều không may.

Hiện tại, bạn Duy trong CLB con dượng Tony, chuyên coi về Ngũ Hành. Bạn hiện đang theo học một ông thầy rất giỏi về khoa học chiêm tinh và đang trong quá trình thực hành nên sẽ coi free cho mọi người. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về mệnh của mình thì chỉ cần đặt 1 set cà phê Ngũ Hành bao gồm 1 gói cà phê và 1 phin nhôm Ngũ Hành cao cấp kèm nhắn ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn, bạn Duy coi liền cho bạn nhé. Chúc bạn vạn sự khởi đầu bình an và mạnh khỏe.

Bài chia sẻ của một bạn trong CLB Con dượng:

Trưa nay mình đi ăn và trò chuyện với một anh ở Đà Nẵng vào chơi. Anh ý đang lấy cà bên mình với SL nhỏ giọt, sau khi thăm VP mình thì quyết định lấy gấp 3 lần mỗi tháng. Mình hỏi tại sao thì anh ý nói là cửa kính bên Vp em sạch tuyệt đối dù ở gần mặt tiền đường, các chậu cây cảnh ở VP em trông tốt tươi, lúc nào cũng âm ẩm đất, lá già lá vàng đều được tỉa gọn ghẽ, bung nhiều chồi mới nên anh nghĩ quản lý ở đây rất tốt, có năng lực quán xuyến. Anh quan sát một vòng, thấy sự chỉn chu, gọn gàng, khoa học trong các chỗ ngồi và cách em chỉ đạo công việc, anh thấy yên tâm và nghĩ sẽ làm lớn được. Anh yên tâm nên trữ nhiều luôn.

Mình chưa từng nghĩ là chi tiết nhỏ nhặt như kính, chậu cây, sắp xếp bàn ghế…mà lại thúc đẩy được d.số như vậy. Ngạc nhiên thật sự luôn ý.

+ Mọi người ơi, bên mình là “đầu ra” của nhiều bạn khởi nghiệp trồng cà phê đặc sản ở Điện Biên Sơn La, Khe Sanh Quảng Trị, A Lưới Huế, Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng. Và cũng là “đầu ra” cũng những bạn khởi nghiệp chế biến rang xay cà phê xuất khẩu và là thương hiệu cà phê hiếm hoi ở Việt Nam đạt chuẩn FDA xuất khẩu sang Mỹ. Mọi người cùng ủng hộ team sản xuất tụi mình nha! Lợi nhuận của tụi mình sẽ giống như các anh chị trong team sản xuất, là tài trợ cho các bạn sinh viên vé máy bay đi thực tập nông nghiệp ở Israel, gửi nuôi trẻ mồ côi và gửi bồn nước cho vùng cao.

Phạm Từ Liêm

 

 

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *