Ở Mỹ, mua sản phẩm của CLB con dượng Tony sản xuất ở đâu?

Ở Mỹ, mua sản phẩm của CLB con dượng sản xuất ở đâu?

Đây là FB các bạn liên hệ nè.

Hãy đọc 1 đoạn tư duy cực chuẩn của bạn ấy “Mình đã không còn tốn thời gian vào việc tranh qua luận lại, bàn tới luận lui, mà chỉ lấy thành tựu làm kim chỉ nam cho hành động của mình. 30 tuổi rồi vẫn còn đi học, rồi khi nào mới bắt tay vào sự nghiệp, rồi lập gia đình, lo cho cha mẹ, đi khắp năm châu bốn bể để thoả chí tang bồng? Phải dấn thân vào làm liền, rồi học trong lúc làm luôn, để sau này tốt nghiệp xong là vừa có lý thuyết vừa có kinh nghiệm thực tế luôn rồi, cứ thế mà tiếp tục phát triển. Rồi lỡ thất bại? Thì làm lại, “ngã chỗ nào đứng lên chỗ đó, như vậy mới giúp ta lớn mau”. Chỉ sợ không có sức mà làm chứ không sợ làm nhiều.

Và, WE HERBS ra đời, sau nhiều đêm nằm suy nghĩ. Làm thôi, không nghĩ nữa! Lúc đầu chỉ là xin làm đại lý cho một vài chỗ để thử sức bán hàng và làm marketing. Kết quả 2 tháng đầu: thất bại! Đúng là bắt tay vào làm thì mới biết được mình thiếu sót cái gì chứ ngồi đó mà nghĩ ngợi thì cũng chỉ là những suy nghĩ trong đầu…”

Lịch sử loài người chứng kiến 1 kỳ tích vào thập niên 1970-1980: người Hàn trong nước sản xuất, người Hàn hải ngoại đi tiếp thị khắp nơi, ai cũng thi đua lao động cật lực. Và lịch sử đã lặp lại với 1 dân tộc khác.

=> FB của bạn Lehien Mac, Mỹ cho các bạn ở Mỹ theo dõi. Hoặc các bạn sx hàng ở Vn thì liên hệ để bán cho bạn để bạn phân phối ở Mỹ.

Tony Buổi Sáng

Thay đổi

Pandemic, quarantine, lock down,… những điều mà lần đầu tiên mình nghe thấy, chứng kiến, cũng như chịu ảnh hưởng, làm đảo lộn hết mọi dự tính của mình từ đầu năm tới giờ. Tuy nhiên, trong nguy có cơ, mình có thời gian nhìn lại mình và nhận thấy mình cần thay đổi.

Thay đổi đầu tiên là về suy nghĩ. Từ định hướng học những ngành về STEM (Sience, Technology, Engineering, and Mathematics), mình chuyển qua học Business với mong muốn sau này có thể tự chủ cuộc sống của mình, khả năng tới đâu làm tới đó, muốn làm gì cũng không phải lo sợ cấp trên có đồng ý hay không, lo chuyện thăng tiến, cấp bậc, không phải là một công việc 9-5 rồi cuối tháng đợi lãnh lương. KHÔNG!

Thay đổi tiếp theo là về hành động. Mình không còn tốn thời gian vào việc tranh qua luận lại, bàn tới luận lui, mà chỉ lấy thành tựu làm kim chỉ nam cho hành động của mình. 30 tuổi rồi vẫn còn đi học, rồi khi nào mới bắt tay vào sự nghiệp, rồi lập gia đình, lo cho cha mẹ, đi khắp năm châu bốn bể để thoả chí tang bồng??? Phải dấn thân vào làm liền, rồi học trong lúc làm luôn, để sau này tốt nghiệp xong là vừa có lý thuyết vừa có kinh nghiệm thực tế luôn rồi, cứ thế mà tiếp tục phát triển. Rồi lỡ thất bại? Thì làm lại, “ngã chỗ nào đứng lên chỗ đó, như vậy mới giúp ta lớn mau”. Chỉ sợ không có sức mà làm chứ không sợ làm nhiều.

Và, WE HERBS ra đời, sau nhiều đêm nằm suy nghĩ. Làm thôi, không nghĩ nữa! Lúc đầu chỉ là xin làm đại lý cho một vài chỗ để thử sức bán hàng và làm marketing. Kết quả 2 tháng đầu: thất bại! Đúng là bắt tay vào làm thì mới biết được mình thiếu sót cái gì chứ ngồi đó mà nghĩ ngợi thì cũng chỉ là những suy nghĩ trong đầu. Sau đó, mình đã tìm được hướng đi cho riêng mình, nhờ 2 tuần liền nhắn tin nói chuyện với một người bạn cùng tuổi, chưa từng gặp mặt, nhưng lại là người dạy mình rất nhiều, cảm ơn bạn tôi!

Đây, sau gần 3 tháng, WE HERBS đã là đại lý của “khoảng” 5-6 thương hiệu (đọc hết các bạn sẽ hiểu tại sao mình nói “khoảng”) đều là những local business từ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam, chuyên trồng trọt và sản xuất ra những sản phẩm sạch từ chính nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương. Hơn thế nữa, mình đã đưa một số sản phẩm này qua Mỹ để giới thiệu tới cộng đồng người Việt bên đây và đã nhận được những phản hồi tích cực cũng như có một lượng khách ổn định, thậm chí có cả loyal customer.

Dưới đây là những sản phẩm mình đang làm đại lý và cả nguồn gốc, xuất xứ:

  1.  EPIS – Tinh bột nghệ của Thư Thư Kim: chuyên về các sản phẩm làm từ củ nghệ nếp đỏ ở vùng cao nguyên M’Drăk, Đăk Lăk. Các sản phẩm chính: tinh bột nghệ, son dưỡng nghệ, mặt nạ nghệ mật ong, xà bông nghệ mật ong/cà phê/tinh than tre/hoa oải hương.
  2.  Vietnam Herbal – Agalic của chị Lê Thị Thu Hà ở Nha Trang, Khánh Hoà: chuyên về các sản phẩm lên men tự nhiên. Các sản phẩm chính: tỏi đen, gừng đen, hắc đẳng sâm, và các loại siro từ những sản phẩm lên men này.
  3.  Hồng đẳng sâm VinNate của bạn Trương Tất Đạt (người bạn đã giúp mình định hướng đi cho WE HERBS mà mình đã nói ở trên): chuyên về hồng đẳng sâm ở vùng núi Ngọc Linh, Kontum. Hồng đẳng sâm được ví như là nhân sâm Việt Nam. Các sản phẩm chính: bột hồng đẳng sâm, bột lá hồng đẳng sâm, hồng đẳng sâm mật ong, và hồng đẳng sâm thái lát. Việt Nam mình cũng có nhân sâm, không cần phải nhân sâm Hàn Quốc nhé.
  4.  Bột rau sấy lạnh Quảng Thanh của chị Ngọc Hương ở Củ Chi, chuyên về các loại bột rau sấy lạnh, nhằm giữ lại nhiều nhất chất dinh dưỡng tự nhiên trong rau nguyên liệu. Các sản phẩm chính: bột rau má, bột diếp cá, bột trà xanh, bột tía tô, bột lá sen, và rau má uống liền ORAMA (mình nghĩ chắc là Ôi rau má)
  5.  Fuwa 3e Chế phẩm sinh học từ vỏ trái cây ở Thanh Hoá, chuyên về các sản phẩm tẩy rửa được lên men từ vỏ dứa, cam, chanh. Các sản phẩm chính: nước rửa chén, nước rửa tay, nước lau sàn, nước ngâm rửa thực phẩm, xịt khử mùi và kháng khuẩn. Đây là dòng sản phẩm mình chưa gửi qua Mỹ được do các quy định về vận chuyển hàng trong thời gian dịch bệnh này.
  6.  Mình đã nhận lời của chị Đoàn Hồng Thắm ở Cần Thơ cùng quê với mình, giới thiệu các sản phẩm của chị đến cộng đồng người Việt ở Mỹ. Các sản phẩm bên chị rất đa dạng, được bào chế từ chính các dược liệu ở miền Tây. Đây là trang web bên chị duoclieumientay.com mọi người cùng tham khảo thêm nhé, rất nhiều sản phẩm có lợi cho sức khoẻ. Đặc biệt, mình mới biết, chị chính là người bào chế ra thuốc eurica thần thánh giúp trị ho đó. Rất hi vọng được hợp tác cùng chị trong thời gian tới.
  7. 7. Các sản phẩm thân thiện với môi trường từ nguyên liệu tre của bạn Minh Mai ở Thanh Hoá. Mình vừa mới đặt hàng bạn này sản phẩm ống hút tre, có khắc tên WE HERBS. Mình công nhận một điều là bạn làm rất cẩn thận và chu đáo. Bạn cho mình coi sản phẩm khắc thử trước, mình đồng ý rồi bạn mới thực hiện toàn bộ. Khi giao sản phẩm cho mình, bạn còn cẩn thận làm dư thêm để khi vận chuyển có bị hư hại thì có cái để bù vào, tuyệt vời, không chê vào đâu được.
  8.  Bây giờ mình cũng đang manh nha từ từ với sản phẩm Trà cà gai leo Tân Thành Green của bạn Trần Trọng Phi ở Nghệ An. Cà gai leo thì quá nổi tiếng rồi, có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị viêm gan A, B, C, x, y, z, điều trị men gan tăng cao, phòng ngừa xơ gan, ung thư gan, giải độc gan do rượu, hoá chất độc hại. Nói chung là chuyên trị các bệnh lý liên quan tới gan – nơi thải độc tố cho cơ thể mình.

Mình xin nhấn mạnh ở đây là TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM NÀY ĐỀU LÀ ORGANIC. Tiêu chí sau này là mình sẽ là mở một store chuyên về các sản phẩm sạch và thân thiện với môi trường, như hệ thống Whole Foods nổi tiếng bên Mỹ chỉ bán các sản phẩm organic. Mục đích là kết nối, phát triển các sản phẩm, thương hiệu Việt ở thị trường trong nước, và vươn xa ra thị trường quốc tế. Và, một một đích lâu dài hơn nữa là góp phần phát triển một thương hiệu quốc dân: “VDM – Vietnamese Domestic Market”.

Đấy, mùa dịch đã làm thay đổi mình thế đấy. Không về Việt Nam được thì làm ở Mỹ, khi nào hết dịch thì về Việt Nam làm tiếp, còn sức mà lo gì! Nói chứ làm mình ên cũng đuối lắm chứ bộ, nên rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi người đối với WE HERBS 

Houston, 4am 07/25/2020.

Lehien Mac

Ở Mỹ, mua sản phẩm của CLB con dượng Tony sản xuất ở đâu?
Ở Mỹ, mua sản phẩm của CLB con dượng Tony sản xuất ở đâu? 12
Ở Mỹ, mua sản phẩm của CLB con dượng Tony sản xuất ở đâu? 13
Ở Mỹ, mua sản phẩm của CLB con dượng Tony sản xuất ở đâu? 14
Ở Mỹ, mua sản phẩm của CLB con dượng Tony sản xuất ở đâu? 15
Ở Mỹ, mua sản phẩm của CLB con dượng Tony sản xuất ở đâu? 16

Pun Pun “Mình không còn tốn thời gian vào việc tranh qua luận lại, bàn tới luận lui, mà chỉ ấy thành tựu làm kim chỉ nam cho hành động của mình.” – tao thích câu này.

Trần Trọng Phi Tuyệt vời lắm bạn Hiền nhé. 😍😍😍
Anh em sản xuất quê nhà rất cảm ơn bạn.

Thư Thư Kim Gần nguyên team rồi 😁

Xuân Vi Trần Thư Thư Kim sản phẩm nhà mình nè em ơi🥰Yêu bạn này quá đi mất🙂

Thư Thư Kim Xuân Vi Trần dạ đẹp trai chưa có vợ nên e đang suy nghĩ 😄

Xuân Vi Trần Thư Thư Kim thôi cho chị xin gái xinh nhá nhá! Để cho em ấy yên🤗

Minh Nga Làm sao hợp tác được với anh này vậy chỉ chị với Thư ơi?

Thư Thư Kim Minh Nga ib bạn ấy c ơi 

Thư Thư Kim Xuân Vi Trần chị ko để cho e gái c có cơ hội đi mỹ à 😄

Xuân Vi Trần Thư Thư Kim Uh heng! Đi đi , rồi đem khẩu trang của Vi Fleur qua đó bán heng. Hổm rày 99% khẩu trang thêu chị bán qua Mĩ nè, em bán chắc chạy hàng ah. Đi đi em🙂

Thư Thư Kim Xuân Vi Trần đấy, lại nổi tính đi buôn bán luôn con em vì lợi nhuận 😄

Xuân Vi Trần Trương Tất Đạt thấy sả phẩm của em nữa Đạt ơi! Vui quá xá. 🙂
Để chị hỏi bạn ấy nhập khẩu trang thêu qua luôn hem, khẩu trang mùa này bán chạy quá trời luôn

Thư Thư Kim Xuân Vi Trần bên mỹ giờ 6h sáng c nhỉ, nay ổng off làm vì nhắn tin mỏi tay 😄. Ng Cần Thơ gạo trắng nước trong

Xuân Vi Trần Thư Thư Kim Thương thương, tự nhiên thấy một list hàng Việt cái thấy thương em í ghê.
Team sản xuất trên đất Việt
Team phân phối trên đất Mĩ.
Bữa chị gặp chị Lê Thị Thu Hà mới hẹn hò team sản xuất đi Châu Âu.
Sau này hem lo cô đơn trên xứ người rồi em heng🥰

Minh Nga Nga Bh.nong gạo lứt với anh ơi

Tạ Khánh Bình cố lên em trai nhé

Minh Mai Tuyệt vời quá . Cảm ơn chàng trai đáng yêu nhiều thật nhiều nhé

Ly Nguyen Để hôm nào rảnh chị lên danh sách những món cần mua, em gửi 1 lần cho tiện .

Lehien Mac Ly Nguyen dạ, chị cứ nhắn tin cho em nhé 😊

Chung Di Tính ra có nhiều món chị chưa thử quá em ơi. Mà mấy món chị đã thử rồi thì chất lượng đều tuyệt vời 🤩 note lại đây để từ từ order hàng xài tiếp nè 😆

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *