Một bài báo hay trên Forbes Việt Nam – TnBT

Một bài báo hay trên Forbes Việt Nam.

Các bạn nhất định phải đặt tờ báo này và nghiền ngẫm mỗi sáng, ấp ủ những hoài bão lớn lao. Không được an phận thủ thường, suy nghĩ tầm thấp, cơm áo gạo tiền chút xíu rồi già rồi chết, uổng 1 đời tài hoa.

Mời các bạn cùng đọc bài về cô Thu Sắc, một cô gái Phan Thiết nghèo, sau khi tốt nghiệp ngành hoá sinh, đã mạnh dạn làm xưởng sản xuất rồi mở nhà máy ở Phan Thiết. Mỗi tháng có 3000 đơn đặt hàng và 1500 lệnh sản xuất. Cứ 1-2 năm là mở 1 nhà xưởng mới, 1 dự án mới. Cô bắt đầu từ 2 bàn tay trắng. Chỉ với trí tuệ và sự chăm chỉ, hiện doanh nghiệp của cô có tiếng trên toàn cầu.

Làm ăn ào ào vô các bạn ơi. Lý luận trên mạng vớ vẩn quá, làm thôi làm thôi. Đam mê làm việc mới có thành tựu.

Ăn trưa cùng Tony

Một bài báo hay trên Forbes Việt Nam - TnBT 14
Một bài báo hay trên Forbes Việt Nam - TnBT 15
Một bài báo hay trên Forbes Việt Nam - TnBT 16
Một bài báo hay trên Forbes Việt Nam - TnBT 17
Một bài báo hay trên Forbes Việt Nam - TnBT 18

Tú Nhii chính là trong lòng luôn ôm ấp một hoài bão, chấp nhận tất cả để thực hiện nó ngay bây giờ miễn bản thân không còn gì nuối tiếc đó hẳn là một điều tuyệt vời rồi, chúc bản thân luôn kiên định và cứng rắn như Margaret Thatcher ( một nữ Nam tước của người Anh mới được cô nói về bài học hôm nay) hihi !!

Minh Thưa Thi thoảng máu lười vốn dĩ nổi lên, tui lại đọc được mấy dòng văn đầy cảm hứng.
Trích Tony buổi sáng:
Nước mình nghèo quá nghèo, mỗi công dân phải có trách nhiệm nghĩ lớn và triển khai làm, xuất khẩu và lấy đô la. Những chuyện lý luận hoặc vui cười từ từ đã, khi nào giàu như Nhật, Hàn, Đài….thì tha hồ ngồi trên mạng lý qua luận lại, trêu chọc nhau cho hết ngày cũng được. Còn giờ là phải làm thôi. Hãy như cô Sắc.
Ai có lương tri đều phải như thế cả. Đổ mồ hôi sôi nước mắt để triển, khai. Không tốn thời gian vô bàn luận những điều không ra thành tựu, không ra của cải cho xã hội nữa. Mấy cái đó sau này nước mình giàu sụ rồi tha hồ mà tán gẫu….

Vo Trieu “Nước mình nghèo quá nghèo, mỗi công dân phải có trách nhiệm nghĩ lớn và triển khai làm, xuất khẩu và lấy đô la về “

Vũ Tiến Đạt uh, game này chơi zui lắm =)) chơi thử nào

Vo Trieu Vũ Tiến Đạt  sang tuần cf nào 🙂

Vũ Tiến Đạt ấu kề

Lê Thủy Bài nào của Tony Buổi Sáng mình đêù thích

Hương Lê Làm thôi

Huong Lu Nhiều người giỏi và dám làm đến ngoài ngoài tưởng tượng

, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *