Học bổng Thạc sĩ toàn phần tại Ireland

Học bổng Ireland

Học bổng dành cho người Việt Nam nè, nhiều ngành học, điều kiện khá đơn giản, ưu tiên tốt nghiệp ĐH nhỏ hoặc đang làm việc ở các tỉnh, kinh nghiệm làm việc 2 năm và có IELTS 6.5 là được đi thôi.

Họ đài thọ mọi chi phí, tiền sinh hoạt cũng rất tốt, để dành chi lang thang khắp châu Âu được. Đây là học bổng xưa ít người biết, chỉ 1 nhóm nhỏ nói với nhau, gần đây được tui công bố rộng rãi nên có nhiều bạn tốt nghiệp các ĐH Cần Thơ, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Vinh,… nhận được học bổng và trải nghiệm 1 thời gian học tập ở quốc gia giàu có bậc nhất thế giới: Ireland.

Ireland đẹp lắm, ngành công nghệ tin học ở đây phát triển cực kỳ và nhiều tập đoàn đa quốc gia đặt trụ sở ở đó. Các bạn nên đi. Apply đi, học bổng này không có khó!

Mách bạn, Ireland cũng có hợp tác với ĐH Kinh tế Huế để tài trợ 1 chương trình dạy bậc ĐH kinh tế bằng tiếng Anh, học phí rất thấp (kiểu tài trợ), nhưng tuyển 1 năm chỉ 10-15 bạn, nên bạn nào vừa tốt nghiệp tú tài có thể theo học. Học Đại học, học ngành gì mà dạy bằng tiếng Anh luôn cho tiện. Học tiếng Việt 12 năm là đủ rồi, học ĐH bằng tiếng Việt là ra trường dễ thất nghiệp lắm đó. Bây giờ là lúc học chuyên môn, học nghề bằng tiếng Anh luôn để thị trường việc làm là toàn cầu, xin việc ở VN không được thì sang Mỹ sang Úc làm.

Còn bạn nào đã tốt nghiệp ĐH rồi, muốn học lên nữa thì đây, cơ hội cho các bạn, không có tiền thì lấy học bổng toàn phần đi! Lưu lại cho mình hoặc cho bạn bè biết thì họ đi học. Ai có được cơ hội mình cũng mừng, giúp đẩy nhau lên thì mới sang và văn minh. Biết thông tin thì đừng có giấu, mình không đi được thì bạn mình đi, có sao.

Học bổng Thạc sĩ toàn phần tại Ireland

Học bổng được Chính phủ Ireland tài trợ hoàn toàn, bao gồm toàn bộ phí chương trình, chuyến bay, chỗ ở và chi phí sinh hoạt. Tuỳ chương trình sẽ bắt đầu học vào tháng 8 hoặc tháng 9 hàng năm, kéo dài từ 10 đến 16 tháng.

Các khóa học đủ điều kiện thuộc các lĩnh vực như nông nghiệp, y tế, giáo dục, nhân quyền, kỹ thuật, kinh doanh, v.v..
Học bổng hướng đến thúc đẩy bình đẳng giới, cơ hội bình đẳng và hoan nghênh sự đa dạng. Chương trình hoan nghênh các đơn đăng ký từ những người đăng ký khuyết tật và những người đăng ký thuộc nhóm thiểu số hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

Để đủ điều kiện tham gia học kỳ năm 2024/2025, ứng viên phải:

  • – Là công dân thường trú của Việt Nam
  • – Có tối thiểu hai năm làm việc.
  • – GPA: 3/4
  • – IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6).
  • – Chưa có bằng cấp từ thạc sĩ trở lên. Hiện không theo học một chương trình ở cấp độ thạc sĩ nào.

Hạn chót hồ sơ: 30 tháng 7 năm 2023.

Ireland có nền văn hóa và lịch sử rất lâu đời. Từng là một trong những nước nghèo nhất Châu Âu, Ireland đã vươn lên trở thành một quốc gia phát triển. Là một trong số các quốc gia nổi bật về khởi nghiệp.

Chi tiết về học bổng ở đường link dưới cho ai quan tâm.

Ireland Fellows Programme

(English below)

Chương trình Học bổng Ireland Fellows Programme – Asia bắt đầu nhận đơn của các ứng viên Cambodia, Lào và Việt Nam cho niên khóa 2024-2025.

Chương trình cấp học bổng toàn phần bao gồm chi phí học, vé máy bay, ăn ở cho một năm học tại Ireland.

➡Thông tin chi tiết:
https://www.irishaidfellowships.ie/strands/ireland-fellows-programme-asia

⏱Hạn nộp đơn: 30/07/2023.

☘☘☘

The Ireland Fellows Programme Asia 2024-2025 is now open for applications from Cambodia, Laos and Vietnam!

The scholarship award covers programme fees, flights, accommodation and living costs for up to one year in Ireland.

➡Check this page for details and eligibility:
https://www.irishaidfellowships.ie/strands/ireland-fellows-programme-asia

⏱Deadline for applications: 30 July 2023

From Irish Embassy in Vietnam 

Có thể liên hệ bạn Đào Trang này để biết thêm thông tin:
https://www.facebook.com/applechibishine/

, , ,