Giày độn cao cho nam – cao gót cho nữ – Elevator shoes

Giày độn cao gót – Elevator shoes

Trong giao tiếp quốc tế, tầm vóc người Việt khá thiệt thòi. Hiện nay, 9x các nước, hiếm ai <1m70 với nam và < 1m60 với nữ.

Nếu như các bạn nữ có giày cao gót khá hiệu quả, thì nhiều bạn nam chưa biết có sản phẩm giày độn cao cho các bạn, gọi là elevator shoes. Nên nhiều bạn ra nước ngoài, giao tiếp đứng cạnh nhau cứ như em bé đứng với người lớn. Dù biết là chiều cao tính từ đầu lên, nhưng nó thấy mình thấp quá, ngại tới bắt chuyện vì cúi xuống một hồi lâu sẽ rất mỏi cổ, nên mình hem có cơ hội show cho nó thấy vẻ đẹp trí tuệ của mình.

Các bạn search tiếng Việt là “giày độn cao cho nam“. Bạn nào dưới 1m70 nên mua. Còn mình cao cỡ 1m75 nhưng chuẩn bị đi quốc tế, gặp gỡ Hàn Quốc Trung Quốc Tây… thì cũng mua luôn, nâng lên khoảng 1m80 cho bằng bạn bè quốc tế. Chiều cao ngang ngửa sẽ giúp mình tự tin hơn trong giao tiếp.

giay-don-cao-got-nam-nu-elevator-shoes

Giày độn cao cho nam – cao gót cho nữ (Elevator shoes) giúp bạn thêm phần tự tin

Giày độn cao cho nam – cao gót cho nữ – Elevator shoes

Bên cạnh đó, cần tập uống rượu vang (phân biệt vài loại vang trắng vang đỏ phổ biến) thay vì uống bia cồm cộp, tập lái xe hơi để lưng thẳng, tập đi bộ cho không thở mạnh khi phải di chuyển lên cầu thang hoặc tàu điện, xe buýt ở nước ngoài. Tập súc miệng có nước Listerin hay PS tuần 2-3 lần cho nó sạch không gây hôi miệng trong giao tiếp, cái này nhiều bạn nam ở Việt Nam bị nặng. Rồi tập nhai không chóp chép nhóp nhép make noise dữ dội, tập ngồi không rung chân rung đùi, tập vô quán cà phê đừng có dáo dác nhìn người này người kia coi có quen hem, tập đọc sách giấy lúc chờ đợi…

Tự dưng nó văn minh ngời ngời.

giay-don-cao-got-nam-nu-elevator-shoes-4

 

 

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *