Dung Nguyen – Adeva Noni

Nguyễn Thu Dung – Adeva Noni

Các bài báo giới thiệu :

  • vietnamnet.vn/hanh-trinh-tu-o-sin-den-nguoi-co-doanh-thu-hang-ti-dong-cua-8x-quang-nam-2034106.html
  • baoquangnam.vn/khoi-nghiep/dai-loc-tiep-lua-cong-dong-khoi-nghiep-126441.html
  • baoquangnam.vn/cau-chuyen-khoi-nghiep/che-bien-nhieu-san-pham-tu-trai-nhau-90385.html
  • phunuvietnam.vn/doi-doi-nho-trai-nhau-nong-san-cua-que-huong-20200707153351498.htm
  • doanhnghiepvn.vn/doanh-nhan/nu-doanh-nhan/ba-chu-adeva-bien-trai-nhau-thanh-my-pham-thien-nhien-duoc-nguoi-han-ua-chuong/20201127040050754
  • webtretho.com/p/chi-gai-quang-nam-lam-giau-tu-qua-nhau-doanh-thu-4-tynam-xua-lam-o-sin-toi-di-hoc-doi-doi

Adeva Noni

ADEVA là từ viết tắt của ADAM – EVA: Tổ phụ loại người trong Kinh Thánh, được sống trong vườn địa đàng từ thuở ban đầu với những gì tốt đẹp nhất. ADEVA cũng mong muốn con người quay về với tự nhiên, với vẻ đơn sơ như thuở ban đầu, để giữ cho cuộc sống này luôn xanh luôn tươi, sống một cuộc đời hạnh phúc vui vẻ an nhiên.

3 hình tròn là thể hiện cho các thành viên 3 miền Bắc Trung Nam của ADEVA – dù khoảng cách địa lý khá xa nhưng mọi người luôn đoàn kết, gắn bó, yêu thương nhau, nắm tay nhau, hiệp sức hiệp lực cùng nhau để đưa ADEVA bay cao bay xa.

Các trang bán hàng của bạn :

  • adevanaturals.com
  • nonivipmen.com
  • shp.ee/kzx5ywb
  • tiki.vn/cua-hang/adeva-naturals

Bài giới thiệu về bạn trên Tony Buổi Sáng – Ăn Trưa Cùng Tony

1. Trái nhàu (noni) là 1 trái cây bản địa các đảo Thái Bình Dương, họ cây cà phê.

Cuối những năm 90, ở Hàn Quốc, có 1 tập đoàn giới thiệu chế phẩm trái này rất thành công, họ làm hội thảo ở mọi ngóc ngách ở Hàn, nên hầu như người Hàn nào cũng rất tin tưởng. Mình đưa chữ này cho người Hàn, họ sẽ ú, ù, gật gật ngay (tiếng Hàn của trái nhàu là 노니, đọc là nô nì).

Trái nhàu rất tốt cho sức khoẻ, làm trà hoặc làm mỹ phẩm rất dễ tiêu thụ. Cây nhàu ưa nắng, chịu nhiệt, chịu được việc không tưới cỡ 6 tháng, nên được nhiều quốc đảo chọn làm cây phủ xanh đất trống đồi trọc. Ở Quảng Nam, nhiều khu vực đất cát ven biển, đất không chân nên bị rút nước nhanh, bay hơi nhanh, cây cỏ khó sống, chỉ có cây nhàu sống khoẻ. Các bạn ở Quảng Nam hoặc đâu đó mà thấy đất trống đồi trọc, có thể nghiên cứu cây này nếu muốn phủ xanh.

2. Về chị Dung, đây là một người thuộc hệ “tin rồi sẽ thấy”, lòng không vẩn đục, không nghi ngờ, đến với ai cũng với cái tâm trong sáng, thánh thiện. Biết hào sảng, biết trân trọng công sức của người, biết cho đi.

Năm 2021, dù kinh doanh rất khó khăn nhưng bạn vẫn đóng góp 200 tr để nuôi trẻ mồ côi, nên được lên sóng liên tục. Xuất thân từ 1 cô giúp việc (ô-sin), bạn bỏ dở giấc mơ dược sĩ để kiếm tiền vào đời. Sau khi lấy chồng sinh con, mở xưởng sản xuất mỹ phẩm trái nhàu. Ở lứa tuổi ba mươi, bạn mới cắp sách đi học tại chức ở 1 cao đẳng dược, để thực hiện ước mơ cho bằng được. Tối tối, sau công việc ở xưởng và cửa hàng, bạn lái ô tô tới trường. Các bạn có thích vậy không?

* Một FB đáng để xem, để kết bạn. Tràn ngập niềm vui và tiếng cười, cả ngày là chuỗi những phút làm và làm, làm hăng say, toàn tâm toàn ý cho công việc, không chút thở than chán nản. Mình đọc phây những người này, sẽ được tiếp năng lượng dương vào. Và ngược lại. Do vậy, người xưa nói, “muốn làm nên sự nghiệp, phải chọn bạn mà chơi”. Còn bây giờ là chọn phây mà đọc, chọn tìm tri âm, tịnh tiến cùng mình trên con đường sự nghiệp và hạnh phúc. Lựa những người luôn nói những lời thơm tho như chị Dung này nhé!

** Ai mà mình đọc xong, gặp gỡ xong, nghe xong… thấy mệt trong người thì cứ lơ lơ từ từ, hạn chế giao tiếp, nếu không phải là người thân ruột thịt thì cắt luôn, không cần phải duy trì mối quan hệ ấy. Nếu FB Zalo thì block nhầm còn hơn bỏ sót, không đọc không xem không nghe lời tiêu cực, chê bai, phàn nàn, khóc lóc, giận hơn, tranh cãi…Năng lượng âm sẽ kéo mình xuống vực thẳm.

Một người bình thường sẽ có 2 phần tích cực (trắng) và tiêu cực (đen) trong người. Khi gặp năng lượng âm sẽ kích hoạt phần đen trong người, khiến mình chán nản, nghi ngờ, lo lắng, hoang mang, ghét người này giận người kia, thấy cuộc đời xấu xa, mình sẽ bắt đầu u uất, không muốn làm việc và phấn đấu nữa, thậm chí xuất hiện những ý nghĩ rất nguy hiểm, một cách tự nhiên. Còn nếu mình gặp năng lượng dương thì phần trắng sẽ tăng lên, sẽ ham học tập, ham vận động, ham lao động, yêu đời yêu người, mở miệng ra, chỉ khen và yêu thương, còn lại thì ignore. Não kích hoạt năng lượng dương sẽ khiến mình trẻ dần, gương mặt rất sáng rất đẹp, nhìn phúc hậu thiện lương.

TnBT

 

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *