Đoàn Hồng Thắm – Dược Trà Hygie & Panacee

Đoàn Hồng Thắm – Hygie & Panacee

 • Founder & CEO CTy Dược Trà Hygie & Panacee
 • Học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA quốc tế MBA International Business tại Trường Đại Học FPT
 • Học Dược Sĩ (Pharmacist) tại Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Sống tại Cần Thơ
 • Facebook : Đoàn Hồng Thắm
 • Website: duoclieumientay.com

Các bài viết – bài báo về chị:

 • xn—hay-uqa.vn/eugica-thuoc-tri-ho-viet-nam-noi-tieng
 • baodautu.vn/duoc-si-doan-thi-hong-tham-ceo-cong-ty-tnhh-mot-thanh-vien-hygie–panancee-luon-san-sang-nam-bat-moi-co-hoi-d185046.html
 • baocantho.com.vn/nhung-ngay-dang-cua-thuyen-truong-hygie-panacee-a153540.html
 • baocantho.com.vn/video/xem-video/khai-thac-gia-tri-duoc-lieu-cua-nong-san-1716.html
 • baodongthap.vn/kinh-te/nhieu-du-an-trien-vong-tai-cuoc-thi-khoi-nghiep-va-doi-moi-sang-tao-tinh-dong-thap-nam-2021-102666.aspx
 • diendandoanhnghiep.vn/cuoc-thi-du-an-khoi-nghiep-nong-nghiep-2022-quan-quan-thuoc-ve-du-an-cac-san-pham-ong-hut-bun-gao-232584.html
 • phunuvietnam.vn/ngay-doanh-nhan-viet-nam-13-10-doanh-nghiep-do-nu-lam-chu-khoi-sac-sau-dai-dich-20221012122405388.htm
 • ocopvietnam.com.vn/ocop-hoi-nhap/tp-can-tho-phat-trien-san-pham-nong-san-co-gia-tri-duoc-lieu.html30039
 • khoinghiep.quangngai.gov.vn/i1919-cuoc-thi-du-an-khoi-nghiep-nong-nghiep-2022.aspx
 • m.cafef.vn/nu-duoc-si-mang-mo-hinh-khai-thac-duoc-lieu-goi-von-tren-shark-tank-20220831094948973.chn
 • vietnamagriculture.nongnghiep.vn/11-products-to-utilize-the-medicinal-value-of-agricultural-products-d327726.html
 • nongsanviet.nongnghiep.vn/dieu-uoc-cua-nguoi-lam-duoc-tra-d320026.html
 • tieudung.vn/doanh-nghiep/nu-duoc-si-o-can-tho-bien-nong-san-thanh-duoc-tra-62203.htm
 • phunuvietnam.vn/u50-bo-viec-luong-cao-khoi-nghiep-cung-duoc-lieu-dia-phuong-20210614152524244.htm
 • giaoduc.edu.vn/sat-canh-cung-nong-dan-tim-loi-di-cho-vung-rau-thao-duoc.htm
 • vtv.vn/video/mien-tay-hom-nay-sang-09-11-2022-587981.htm
 • hanoitv.vn/dam-me-thao-duoc-u50-bo-viec-luong-cao-de-ve-que-khoi-nghiep-d167123.html
 • langngheviet.com.vn/moi-xa-mot-san-pham/tp-can-tho-phat-trien-san-pham-nong-san-co-gia-tri-duoc-lieu.html35115
 • dantocmiennui.vn/phu-nu-tay-do-khoi-nghiep-thanh-cong-tu-gia-do-duoc-lieu/317544.html
 • hvnclc.vn/ong-hut-gao-ohuga-gianh-giai-nhat-cuoc-thi-du-an-khoi-nghiep-nong-nghiep-2022
 • bsaonline.vn/cuoc-thi-du-an-khoi-nghiep-nong-nghiep-doi-moi-sang-tao-lan-8-2022-chien-thang-cua-sang-tao-va-dau-tu-nghiem-tuc
 • youtu.be/V5k0cmVPBco
 • youtu.be/VLDVEFsN6x0
 • youtu.be/62mMRirjd5E
 • youtu.be/LNeUtKAK4IM
 • youtu.be/sAp8CydX9mY
 • youtu.be/t2wb8o1R3mw
 • m.youtube.com/watch?v=yOiYouk1Z4A
 • vtv.vn/video/chao-buoi-sang-18-4-2021-495654.htm
 • vtv.vn/video/chao-buoi-sang-27-6-2021-507569.htm

Đoàn Hồng Thắm – mỏ vàng của ngành dược phẩm Việt Nam

Sau khi gập ghềnh qua nhiều lối rẽ, chị vẫn trung thành với con đường của một dược sĩ bào chế thuốc, trồng dược liệu và bào chế thành các sản phẩm. Và chị đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm, tốt cũng chẳng kém sản phẩm Eugica – thuốc trị ho nổi tiếng thế giới của Việt Nam – là công trình nghiên cứu của một công ty dược phẩm Việt Nam, trong đó người trực tiếp thực hiện chính là chị, nhưng do truyền thông chưa mạnh nên chưa phát triển như ý.

Chị Thắm là một mỏ vàng của ngành dược phẩm nước ta, 1 dược sĩ nổi tiếng trong giới vì có thành tựu. Người ngồi nghiên cứu và ra được sản phẩm tung ra thị trường như chị không nhiều. Giá thành các sản phẩm của chị rất hợp lý do chị tự trồng tự sản xuất, hiệu quả dược tính thì rất cao do chị giỏi nghề. Giờ cần 1 bàn tay của dân kinh tế giỏi giang thực tế vào làm cùng, là sẽ trở thành 1 công ty dược xuất sắc. Các bạn có thể liên hệ làm đại lý hoặc nghiên cứu các sản phẩm của chị, sẽ kiếm được rất khá.

Trong top 50 công ty xuất sắc nhất trên thị trường chứng khoán VN, có 4 công ty ngành dược, và có tới 3 ở miền Tây, gồm:

 • Dược Hậu Giang, Imexpharm và Domesco (đều của Đồng Tháp),
 • công ty còn lại là Pymepharco của Phú Yên.

Giới thiệu các bạn 1 nhân tài để các bạn theo dõi. Tư tưởng, tư duy của 1 người đúng hay sai không cần tranh cãi, có phù hợp hay không phù hợp cũng không cần ngồi đắn đo suy nghĩ, vì kết quả sẽ nói lên tất cả.

Rất muốn có tiền nhiều, nhưng có làm được như mong muốn không? Nếu có thì tiếp tục, nếu không thì suy nghĩ của mình đã có cái gì đó sai rồi, thông minh thì nhận ra sớm mà bỏ lối tư duy cũ. Con đường phát triển kinh tế gì mà dẫn đến nghèo là con đường sai. Tư duy gì mà dẫn đến cái đói nghèo là tư duy cần loại bỏ. Người chẳng có gì trong tay thì chỉ nói nhảm mà thôi, chứ nếu đúng, sao họ chẳng có cơ nghiệp gì? Bạn cứ trả lời đi.

Rất muốn được vinh danh, được xã hội tôn trọng, được khẳng định giá trị mình, được thấy mình có ích cho bao nhiêu người, thì phải BIẾN MÌNH THÀNH HỆ NGƯỜI THÀNH TỰU như chi Đoàn Hồng Thắm dưới đây.

FB rất hay, đoạn nhận ra “trưởng thành chính là lúc dấn thân LÀM chứ không phải lúc ngồi học” cực kỳ sâu sắc, các bạn nên đọc và follow kết bạn với chị ấy nhé.

TnBS

doan-hong-tham-hygie-panacee-2

Hành trình khởi nghiệp – những lần nhảy lon ton cho tới khi thực sự dấn thân

18 năm trước, với tấm bằng Dược sĩ khi ra trường, mình rất dễ để có 1 công việc lương cao ở TP, nhưng lúc đó không hiểu sao mình lại chọn về quê làm việc. Chắc tại sâu thẳm trong mình, 2 tiếng quê hương vẫn âm thầm vang lên, đó là nơi mình sinh ra, nơi mình được nuôi nấng trưởng thành và nơi duy nhất mình thực sự thuộc về.

Sau đó 3 năm, mình đã có đứa con tinh thần đầu tiên, đó là thuốc ho EUGICA. Tất cả bắt đầu từ tâm huyết với đề tài nghiên cứu sản phẩm thuốc ho từ thiên nhiên, mình bắt tay mày mò xây dựng từ vùng trồng dược liệu đến từng chi tiết cho cái xưởng chiết tinh dầu. Sau nhiều năm miệt mài, đến ngủ cũng mớ thấy nó thì đứa con này cũng được rất nhiều người biết đến và sau vài năm trưởng thành đứa con này đã đc 1 công ty dược Thái Lan “cưới hỏi” rình rang với mâm cao lễ đầy

Năm 2009, mình mạo hiểm nhảy việc với với vị trí giám đốc chi nhánh cho một công ty dược. Dù trước đó chỉ cả ngày ở trong phòng thí nghiệm, vườn dược liệu, nhưng mình đã chấp nhận thử thách, làm công việc với tất cả sự nhiệt thành nhất. Đó cũng là khoảng thời gian mình học được nhiều bài học về kinh doanh nhất và có được nhiều mối quan hệ thân tình vẫn duy trì đến tận hôm nay.

Cách đây 5 năm, khi biết đến 2 quyển sách huyền thoại của ông ấy, cái ông mà cứ nhức đầu là thay đồ đi Mỹ chơi ấy…Các bài viết trong cuốn sách đã chạm đến ngõ ngách sâu trong trái tim mình, đến những đam mê và khát khao trong lòng, giúp mình nhận ra thực ra chỉ khi sản xuất mình mới sống được thực với đam mê, và sản xuất là cốt lõi của 1 nền kinh tế và chỉ có sản xuất 1 đất nước mới phát triển bền vững được. Lúc đó phong trào khởi nghiệp nở rộ, mình thấy vậy cũng ham hố đi học các lớp về quản trị, về thương hiệu, vừa mày mò nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu thị trường… nhưng chưa dấn thân thực sự nên không mấy hiệu quả, may mắn là ra được 1 số công thức sản phẩm tốt do mình có nền tảng về dược liệu. Sau này mình mới hiểu ra học thông qua làm mới hiệu quả, và phải dấn thân thì mới có thành quả được.

Năm 2019 là 1 dấu mốc quan trọng với mình. Khi đã trưởng thành về suy nghĩ, trải nghiệm, mình dấn thân thực sự vào sản xuất các sản phẩm từ dược liệu. Mới được 4 tháng thì dịch covid ập tới, mình cũng lo sợ nhưng đã xác định lần này là dấn thân hết mình nên mình nghĩ làm sao để linh hoạt chuẩn bị để tạo sức bật cho sau này khi dịch qua đi. Mình đã âm thầm gom hết vốn liếng tích luỹ để xây dựng 1 xưởng sản xuất các sản phẩm dược liệu, xây dựng một cửa hàng nho nhỏ để trưng bày và trải nghiệm sản phẩm cho khách đến tham quan, lập nhiều kế hoạch phát triển cho các sản phẩm trên nền tảng đã được định hướng.

Và từ đó, mình đã hiểu càng hiểu hơn 2 chữ dấn thân là như thế nào. Cộng với 1 niềm tin sắt son vào tương lai tươi sáng, với sự đam mê tột bậc, sự ủng hộ của vũ trụ, con đường đi với sản xuất sản phẩm từ dược liệu của mình đã rõ ràng hơn. Và chỉ duy nhất con đường này, mình sẽ sống chết với đó, quyết làm bằng được. Hành trình vạn dặm sẽ bắt đầu bằng một bước chân, mình tin là cứ đi rồi cứ đến, nhưng phải đi bằng cả trái tim, khối óc và nhất thiết phải toàn tâm toàn ý thì mới mong có những bước đi vững chắc chứ không phải cứ chạy lon ton chân sáo mà thành.

Đoàn Hồng Thắm

Bạn đọc comment:

Nguyễn Tiến Định Ông nào í chị nhỉ

Đoàn Hồng Thắm Nguyễn Tiến Định Ông dượng quốc dân

Lê Thịnh Đoàn Hồng Thắm Ông Tony huyền thoại

Nguyễn Thị Thơ Chúc mừng bạn đã xác định đúng đắn ngay từ đầu đam mê của bản thân! Đây là mấu chốt của cả đời người! M tin rằng bạn đã, đang và sẽ ngày càng thành công hơn nữa!

Đoàn Hồng Thắm Nguyễn Thị Thơ Cảm ơn bạn Thơ luôn ủng hộ và động viên mình nè

Nguyễn Thị Thơ Đoàn Hồng Thắm , định đưa nhóc qua học hỏi cô Thắm nè. Ảnh cũng khoái cây cỏ lắm á, mà chưa có tranh thủ gì đc

Đoàn Hồng Thắm Nguyễn Thị Thơ Có dịp mời cả nhà qua chơi nhe. Sẵn sàng đón tiếp nè… hihi

Nguyễn Thị Thơ Rất mê cách bạn từng bước thực hiện ước mơ, đam mê…gương sáng cho nhóc m học hỏi. Qua lấy dầu gội luôn á hihi

Đoàn Hồng Thắm Nguyễn Thị Thơ Okey bạn nè.

Trần Dũng Chắc là Tony hả chị ,chị giỏi quá

Đoàn Hồng Thắm Trần Dũng Đúng rồi em. Ông già huyền thoại ấy…. hihi. Thanks em.

Trần Dũng Đoàn Hồng Thắm học bù đầu ,e đang cố gắng để có 1 chuyến đi chị đã chỉ dẫn

Ngọc Đá Hay quá chị yêu. Rất có hồn. Rất thật….

Đoàn Hồng Thắm Ngọc Đá Thanks, thì chuyện có sao nói vậy thôi mà… hihi.

Lê Nguyên Dona Cảm ơn Eugica rất nhiều, bây giờ em mới biết chuyện này

Đoàn Hồng Thắm Lê Nguyên Dona ui, đến giờ mới biết là thiếu sót rồi nha Na ới… hihi.

Lê Nguyên Dona Đoàn Hồng Thắm em thì xài eugica nhiều

Nguyễn Anh Hoàng Giờ mình mới biết tác giả của siro EUGICA huyền thoại. Ngưỡng mộ!

Ngoc BD Thuốc ho Eugeca hồi đó thấy tivi quảng cáo nè c

Đoàn Hồng Thắm Ngoc BD Đúng rồi Ngọc ui, Eugica nổi tiếng là nhờ đc cty xây dựng chiến lược mark bài bản.

Ha Cuong Chúc em thành công và may mắn trên con đường đã chọn,…

Đoàn Hồng Thắm Ha Cuong Dạ, em cảm ơn Anh nhiều ạ.

Huỳnh Phương Tuyền chúc mừng c nhe. Mong thấy c ngày càng thành công hơn

Đoàn Hồng Thắm Huỳnh Phương Tuyền Thanks em nhiều.

Ngoc Trang Ho Chúc mừng chị và fan chị quá chị Thắm ơi

Đoàn Hồng Thắm Ngoc Trang Ho Thanks em. Đừng nói là Trang không biết vụ Eugica nhe… hihi… đến giờ chị vẫn còn nickname Thắm Eugica đấy… hihi

Ngoc Trang Ho Đoàn Hồng Thắm dạ Eugica em biết ạ, fan start up của chị lắm nha! Chúc chị ngày càng thành công ạ!

Đoàn Hồng Thắm Ngoc Trang Ho Hihi… thanks em.

Thạch Thảo Ủng hộ chị, đúg là học bao nhiêu cũng chỉ là lí thuyết, chỉ có dấn thân mới khiến ta trưởng thành. Chúc chị & những đứa con sớm lớn mạnh & giúp đất nước phát triển lành mạnh hơn.

Đoàn Hồng Thắm Thạch Thảo Chị cảm ơn Thảo nhiều nha.

Vân Nguyễn Chúc em thành công trên con đường mình dấn thân nhé em gái! ❤️

Đoàn Hồng Thắm Vân Nguyễn Cảm ơn chế nhiều nhiều

Thanh Nga Em Chúc mừng chị và luôn ủng hộ Chị. Chúc Chị ngày càng thành công, ngày càng phát triển sản phẩm của mình hơn nữa

Đoàn Hồng Thắm Thanh Nga Thanks em nha.

Thanh Nga Đoàn Hồng Thắm dạ. Hông có gì ạ. Em phải cảm ơn Chị nhiều hơn nữa á.

Đinh Đinh Đọc bài của em mới biết em tôi rất sâu sắc, làm việc bằng tất cả nhiệt huyết niềm đam mê, rất phong cách Doanh nhân. Chúc mừng em và em tôi sẽ ngày càng thành công hơn nữa!

Đoàn Hồng Thắm Đinh Đinh Em cảm ơn Chị nhiều nhiều, chị em mình sau bao nhiêu năm vẫn luôn đồng hành cùng nhau.

Hc Chiến Tuyển nhân sự ko c ơi?

Đoàn Hồng Thắm Hc Chiến Hiện giờ thì chưa bạn nhe. Hy vọng phát triển các sản phẩm tốt sẽ cần tuyển thêm nhiều nhân sự sx.

Bùi Trần Chương Ủng hộ của …vũ trụ

Đoàn Hồng Thắm Bùi Trần Chương Dạ…. đó là một câu trong quyển Nhà Giả Kim “Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó” em thấy đúng trường hợp em hiện giờ em nhận đc rất nhiều sự giúp đỡ.

Bùi Trần Chương Đoàn Hồng Thắm anh cũng tâm đắc câu này, mà lâu lắm rồi mới có người nói đến

Phan An Tuyệt vời, cố lên ! Sẽ thành công.

Đoàn Hồng Thắm Phan An Thanks Anh ạ

Quế Anh Nguyễn Hoàng 🙂 thấy hay ho nên gửi em Trần Lê Thùy Dương

Đoàn Hồng Thắm Quế Anh Nguyễn Hoàng Thanks.

Trần Lê Thùy Dương e cám ơn chị Đoàn Hồng Thắm đã truyền động lực.cám ơn chị Nguyễn Hoàng Quế Anh đã nhớ tới em.mấy nay em cũng lò mò ra con đường phía trước.và cũng đang gắng truyền động lực cho 1 người khác.hihi

Ngọc Thiêu Phạm Tuyệt quá chị ơi!!!chúc chị thành công nối tiếp thành công nhé chị ❤

Đoàn Hồng Thắm Ngọc Thiêu Phạm Thanks em iu

Hồ Huệ Hay lắm em!

Đoàn Hồng Thắm Hồ Huệ Dạ, em cảm ơn Chị rất nhiều

Phương Nam Thì ra mẹ của Eugica là đây, vui ghê

Đoàn Hồng Thắm Phương Nam Hihihi…. đó giờ hong biết hả chế?

Phương Nam Đoàn Hồng Thắm biết Eugica nhưng không biết mẹ nó hehe

Đoàn Hồng Thắm Phương Nam hêhhehhee thiếu sót ời..

Phương Nam Đoàn Hồng Thắm đúng òi, quá thiếu sót luôn

Ngô Thanh Huyền Tuyệt vời quá chị ơi

Đoàn Hồng Thắm Ngô Thanh Huyền Thanks em.

Mai Đức Công Ngưỡng mộ chị!

Đoàn Hồng Thắm Mai Đức Công Thanks em

Nghiem Dang Em rất vui được biết chị, em là người sinh sau đẻ muộn và hiện giờ đang quản lý nhãn hiệu Eugica tại Mega We Care. Đây vẫn là sản phẩm của trí tuệ Việt Nam

Đoàn Hồng Thắm Nghiem Dang Oh. Thanks em nhiều. Vậy con chị giao em nuôi nha…. hihi.

Nghiem Dang Đoàn Hồng Thắm chị cho Nghiêm xin số điện thoại qua inbox nhé

Hương Xuân Nguyễn Trùi ui, khách hàng thích kẹo Eugica lắm chị ơi, em ko nghĩ là của người VN làm ra

Đoàn Hồng Thắm Hương Xuân Nguyễn Dạ, em cảm ơn Chị. Nguyên liệu chính để sản xuất Eugica chỉ VN mới có đó Chị.

Hien Do Trọng Tấn Lê cháu xem này, có hợp tác được k?

Đoàn Hồng Thắm Hien Do Thanks ạ.

Trọng Tấn Lê Hien Do vâng ạ!
Chào chị Đoàn Hồng Thắm!

Hoang Lien Doan Ôi, e thích dùng kẹo ngậm này lắm, vẫn luôn nghĩ là hàng Thái đấy ah

Đoàn Hồng Thắm Hoang Lien Doan Việt Nam chính hiệu em ạ. Thái mua lại.

Ha Tran Rất thích kẹo Eugica, giỏi quá chị ơi

Đoàn Hồng Thắm Ha Tran Thanks em.

Tuyen Nguyen Kẹo ngậm trị ho này có dùng cho trẻ em 3 tuổi được ko Chị ?

Đoàn Hồng Thắm Tuyen Nguyen Dạ được nhưng không nên đâu ạ. Dùng dạng siro sẽ phù hợp và tốt hơn cho bé.

Võ Thảo Bạn giỏi quá

Đoàn Hồng Thắm Võ Thảo Dạ, em cảm ơn ạ.

Trần Nguyễn Minh Trường Em rất thích kẹo ngậm này, giờ e mới biết được nguồn gốc từ Việt Nam! Quá tuyệt vời chị ơi

Đoàn Hồng Thắm Trần Nguyễn Minh Trường Hàng VN chính hiệu đó em, vì những nguyên liệu chính để sx sản phẩm chỉ có VN có.

Le Anh Vu Tuyệt vời quá! Chúc mừng

Đoàn Hồng Thắm Le Anh Vu Dạ, em cảm ơn nhiều ạ.

Quốc Hùng Chị có sản xuất trà Linh Chi không ạ?

Đoàn Hồng Thắm Quốc Hùng Xin chào. Thắm chưa sản xuất Trà Linh Chi ạ. Thanks đã quan tâm.

Huynh Nguyen Dong Oanh Cứ chị ấy có status là mình lại đọc. Chúc chị luôn khỏe, luôn vui và “đẻ” thêm nhiều đứa con nữa. Chúc cho đứa nào cũng to khỏe phát triển nhé chị.

Đoàn Hồng Thắm Huynh Nguyen Dong Oanh Thanks em cưng nà. Viết mà có người đọc là vui rồi nè.

Loan Lê Ui nhà e ho là uống EUGICA. Chi oi cho em website de em xem san pham cua Chi ạ

Đoàn Hồng Thắm Lam Le Vâng. Cảm ơn bạn quan tâm. Gửi bạn đường link website nhé.
http://duoclieumientay.com

, , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *