CÚP ĐIỆN… BUÔN GÌ?

Buôn gì năm nay?

“Dear át min

Mình là Ti Gôn, trước đây chưa bao giờ có ý định kinh doanh, vẫn yên lành với vị trí 1 công chức nhỏ ở một tỉnh phía bắc. Đợt trước, mình may mắn đọc được thông tin và đi cùng hội chợ Canton Fair với các bạn. Thật sự là cơ hội rất quý, mình vô cùng trân trọng công sức mọi người đã giúp đỡ mình lần đầu tiên ra thế giới bên ngoài để nhìn thấy nước bạn như thế nào. Và nhủ thầm trong lòng, ước mong góp sức để phát triển đất nước mình được hoành tá tràng như thế.

Hai ngày hội chợ thật sự vô cùng quý giá. Mình nghe lời ad, ăn sáng thật no và thủ trong người một số gói thức ăn nhanh, để đi dạo hết hội chợ từ sáng tới tối. Chiều tối, mình tranh thủ đi các chợ và cửa hàng nên bỏ bữa, không ăn tối với đoàn. Coi như tua đã giúp mình có visa, chỗ ngủ là mình đã mừng lắm, biết ơn lắm.

Khi ra ngoài, mình đi coi bên khu thời trang và điện tử, thì có một cơ hội họ giới thiệu. Đó là năm nay El-Nino, sẽ nóng hơn mọi năm, sẽ thiếu điện, cắt luân phiên giảm tải, những thiết bị tích điện sẽ bán chạy, ví dụ quạt sạc pin. Mình về bàn với gia đình, và người nhà mình quay lại TQ ngay lập tức, lần này ký HĐ để nhập.

Đúng như dự đoán, sau khi nhập về, nhu cầu tăng rất nhiều. Miền Bắc đang nóng, nên hàng bên mình cũng nóng theo. Quạt vừa chạy vừa sạc, khi đầy pin nó báo, mình sau đó có thể sử dụng cả 8 tiếng không cần cắm điện nữa. Vừa tiết kiệm ngân sách cho gia đình, quốc gia, vừa an toàn cho trẻ, không lo nóng khi bị cúp điện.

Mình viết thư này để một lần nữa bày tỏ sự biết ơn chân thành. Mình về thì mới đọc được những thông tin trên trang dạy bảo như rời khách sạn cần để lại ít tiền tip cho người dọn phòng, hay gửi cho hướng dẫn viên dăm ba trăm đô tri ân công sức của họ giúp mình mở mang đầu óc, mang mình ra thế giới bên ngoài. Lần trước mình đã không làm vì không biết, nhưng lần sau nhất định mình sẽ làm. Những cử chỉ văn minh này hay quá, thật sự rất tích cực và làm cuộc sống chúng ta tốt đẹp hơn. Người nâng niu người, đẩy nhau lên cùng nhau giàu và sang.

Một lần nữa, mình chỉ muốn nói, từ đáy lòng mình, sự chân thành biết ơn. Nhờ những thông tin trên trang này mà gia đình mình đã có một cơ hội làm ăn tốt đẹp! Với lại cho hỏi, vài bữa có tiền nhiều, chồng mình hỏi giờ làm gì tiếp theo đây ạ.

Kính thư,
TTKH“.

* Bạn nào muốn biết, bây giờ buôn đồ Trung Hàn Thái Nhật Ấn….cái gì ngon, đi đâu để nhập thì còm lai se. Nhưng tính tình mình phải hào sảng phóng khoáng rộng rãi, giàu là cho đi đều đặn, ham làm ăn thì tui mới chỉ nhen, không có chỉ đứa tào lao bí đao nhức đầu, thông tin trên trang này không dành cho họ. Giới thiệu bản thân sơ sơ dưới còm để tui coi thử có phải là kiểu người chỉ cho làm là sẽ làm đc không.

Chứ trỏ đàng xong mà nó không lấy được sàng khôn nào thì sẽ chửi tui xối xả, tui nuốt nước mắt không kịp. Cũng bao nhiêu đứa, tui thì thiệt tình thấy ngơ ngác tội nghiệp thì cho ra đường băng để bay vẫy vùng biển rộng trời cao, nhưng nó không cất cánh được, quay lại vặt hết lông tui, nay tui trụi lủi roài, không còn 1 cọng.

Và những cái gì mà VN mình chưa SX hoặc không SX thì tui mới chỉ cho nhập, vì còn lại là ưu tiên hàng Made in Vietnam. Tui cũng như mọi người Việt Nam khác, đều là những patriot.

Xem bài : Trỏ đàng đi buôn

Bạn đọc comment:

Susan Khuyên Đỗ TTKH – Tác giả bài thơ nổi tiếng: “Hai sắc hoa Tigon” vừa mới đi hội chợ trở về! Hihi

Huyen Nguyen Tuyệt quá, hội chợ Canton fair mới hơn 1 tháng trước mà tác giả Ti-gôn đã nắm bắt được cơ hội làm ăn tốt, quá tuyệt vời!!!

Ngô Trường Vĩnh  Cảm ơn ad đã chia sẻ. Mong muốn ad chia sẻ những cơ hội hoặc sản phẩm bên Nhật có thể đưa về VN kinh doanh. Biết đến dượng Tony cũng đã giúp cho mình mở mang và học hỏi được rất nhiều. Mình cũng đã chia sẻ rất nhiều về dượng và 2 cuốn sách cho những người em, những người bạn mà mình hữu duyên gặp. Đọc để hiểu nhau để hùn hạp làm ăn ko vì lợi ích cá nhân, đọc để ko còn tính xởi lởi, đọc để phát triển bản thân.

Thoai Le Xin cảm ơn Ad. Nhớ lúc đi bán sách Online rất ấn tượng với quyển sách Cà phê cùng Tony, ấn phẩm đầu tiên của Dượng. Và kể từ đó là bản thân thay đổi nhận thức rất nhiều, và luôn theo dõi bài viết trên 2 Trang chính thức của Dượng lập ra để thay đổi bản thân góp phần cho cuộc sống văn minh, hào sảng, tốt đẹp hơn.

No Le Dượng Tony cho cháu hỏi bột thơm baby powder không mùi trong sách của Dượng là loại nào ạ. Cháu cảm ơn Dượng

Thai Hang Hay quá Chú. Cháu cũng đã qua hội chợ Quốc tế Thái Lan vào năm 2019. Giờ đọc bài chú dạy mới hiểu sao mình lúc đó tận dụng không đủ tầm. Cũng có kết quả đó, nhưng không đủ ạ. Nhưng đúng như Chú nói, thật sự rất mở mang đầu óc. Hãy biết ơn

Nguyễn Hiền Cứ 1 bài dượng up là học được rất nhiều điều! Bản thân vợ chồng con cũng làm sx nông nghiệp khởi nghiệp tại quê hương với cây Atiso đỏ! Mong ước đi nhiều hội chợ để có thể lan toả nhiều giá trị, hiện tại chỉ mới là hội chợ trong nước! Nhưng tương lai mong muốn đi đến những hội chợ nước ngoài, quốc tế để lan toả và mang đô la về! Rất mong muốn góp chút sức nhỏ bé của mình để chia sẻ với các em nuôi nhưng con chưa biết thông tin nào để cho đi vì page k có mục mes! Con cảm ơn Dượng và mong lĩnh hội được nhiều những chia sẻ và kiến thức vô tận của page

Phan Ngoc Hieu Nguyễn Hiền con viết thư cho Dượng đi, Dượng sẽ hồi đáp con cho

Du Phong Cảm ơn ad nhiều. Mong muốn ad hướng dẫn để nhập hàng trong nước chưa sx về bán ah

Tố Tố Rất muốn được trỏ đàng nhập hàng quạt tích điện như bài viết ạ, cảm ơn ad nhiều

Yen Duong Đây là một sản phẩm đúng là không thể thiếu trong mùa hè này. mong nhận được hướng dẫn của dượng ạ.

Chu Du trong nguy có cơ là có thật, nhưng hơn 10 năm trước tgian đó mình ôn ĐH thời tiết thì nóng lại còn mất điện, đến bây giờ 10 năm sau VN vẫn còn tình trạng cứ mùa hè là mất điện ???

Kiều Linh Thông tin là vàng, quả không sai. Cảm ơn chú

Trọng Xuân Lê Cám ơn tác bài viết rất thời sự, nói trúng vấn đề xã hội quan tâm hiện nay

Huyền Mắt To Vc cháu đang làm thủ tục đi kiếm tiền tây, lấy vốn về kinh doanh.

Hà Đình Bảo Biết lấy cơ hội từ thông tin , hào sảng , phóng khoáng …. Cảm ơn chia sẻ

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *